Tin bóng đá - Tình hình chấn thương của tuyển thủ Anh

Tin bóng đá - HLV Steve McClaren đã tự tin nói rằng hậu vệ của đội tuyển Anh John Terry sẽ trở lại trong các loạt trận đấu thuộc vòng loại Euro 2008 sắp tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Terry đang đứng trước nguy cơ phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Ở trận đấu gặp Fulham cuối tuần qua, Terry đã phải chịu một pha va chạm rất mạnh với tiền đạo Clint Dempsey và bị gãy xương gò má.

Chấn thương này đã đặt ra một dấu hỏi lớn cho ĐT Anh, vì chưa biết Terry có kịp bình phục để chuấn bị cho hai trận đấu gặp Estonia và Nga hay không. Tuy vậy, HLV trưởng ĐT Anh McClaren đã lên tinh thần cho học trò của mình khi tuyên bố: “Terry vẫn ổn.”

“Anh ấy sẽ có một ca phẫu thuật vào ngày chủ nhật, và chúng ta sẽ được thấy Terry trở lại. Terry chắc chắn góp mặt ở lượt trận sắp tới, tôi có thể khẳng định như vậy.”

Về tình hình chấn thương của một tuyển thủ Anh khác là Michael Owen, McClaren cho biết ông vẫn đang hi vọng Owen sẽ bình phục kịp thời, nhất là khi mới đây Owen đã bày tỏ quyết tâm thi đấu của mình.

“Nếu mọi việc diễn ra bình thường, tôi sẽ trở lại vào ngày 22 tháng 10 để góp mặt trong trận đấu với Tottenham. Nhưng trước đó là loạt trận với ĐT Anh. Cả hai trận đấu với Estonia và Nga đều quan trọng.”

“Tôi vẫn còn hi vọng và đang cố gắng để có thể góp mặt cùng với ĐT Anh, nhưng cần phải chấp nhận một thực tế rằng câu lạc bộ sẽ có tiếng nói quyết định ở đây.”

“Họ là người trả lương cho tôi, và tôi đã nghỉ thi đấu quá nhiều trận kể từ khi chuyển tới nơi này vì chấn thương.”

“Tôi biết rằng sẽ là một vinh dự lớn khi được khoác áo ĐTQG, hi vọng tôi sẽ hồi phục phong độ để giúp ĐT Anh đến với vòng chung kết Euro vào năm tới. Nhưng cần phải cẩn thận với những chấn thương như thế này, mọi chuyện sẽ rõ ràng trong khoảng 10 ngày nữa.”Tin bong da - Tinh hinh chan thuong cua tuyen thu Anh


Tin bong da - HLV Steve McClaren da tu tin noi rang hau ve cua doi tuyen Anh John Terry se tro lai trong cac loat tran dau thuoc vong loai Euro 2008 sap toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Terry dang dung truoc nguy co phai trai qua mot cuoc phau thuat. O tran dau gap Fulham cuoi tuan qua, Terry da phai chiu mot pha va cham rat manh voi tien dao Clint Dempsey va bi gay xuong go ma.

Chan thuong nay da dat ra mot dau hoi lon cho DT Anh, vi chua biet Terry co kip binh phuc de chuan bi cho hai tran dau gap Estonia va Nga hay khong. Tuy vay, HLV truong DT Anh McClaren da len tinh than cho hoc tro cua minh khi tuyen bo: “Terry van on.”

“Anh ay se co mot ca phau thuat vao ngay chu nhat, va chung ta se duoc thay Terry tro lai. Terry chac chan gop mat o luot tran sap toi, toi co the khang dinh nhu vay.”

Ve tinh hinh chan thuong cua mot tuyen thu Anh khac la Michael Owen, McClaren cho biet ong van dang hi vong Owen se binh phuc kip thoi, nhat la khi moi day Owen da bay to quyet tam thi dau cua minh.

“Neu moi viec dien ra binh thuong, toi se tro lai vao ngay 22 thang 10 de gop mat trong tran dau voi Tottenham. Nhung truoc do la loat tran voi DT Anh. Ca hai tran dau voi Estonia va Nga deu quan trong.”

“Toi van con hi vong va dang co gang de co the gop mat cung voi DT Anh, nhung can phai chap nhan mot thuc te rang cau lac bo se co tieng noi quyet dinh o day.”

“Ho la nguoi tra luong cho toi, va toi da nghi thi dau qua nhieu tran ke tu khi chuyen toi noi nay vi chan thuong.”

“Toi biet rang se la mot vinh du lon khi duoc khoac ao DTQG, hi vong toi se hoi phuc phong do de giup DT Anh den voi vong chung ket Euro vao nam toi. Nhung can phai can than voi nhung chan thuong nhu the nay, moi chuyen se ro rang trong khoang 10 ngay nua.”

Tin bóng đá - Tình hình chấn thương của tuyển thủ Anh

Tin bóng đá - HLV Steve McClaren đã tự tin nói rằng hậu vệ của đội tuyển Anh John Terry sẽ trở lại trong các loạt trận đấu thuộc vòng loại Euro 2008 sắp tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá