Tin bóng đá - Liverpool ký hợp đồng với “Messi” mới

Tin bóng đá - Liverpool vừa có được cầu thủ trẻ tài năng của Real Madrid, Gerardo Bruna. Tiền vệ năm nay mới 16 tuổi này đang được giới chuyên môn nhận định là “Messi mới” của bóng đá thế giới.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Ngày hôm nay, website chính thức của Liverpool vừa thông báo The Kop đã hoàn tất bản hợp đồng đưa tài năng trẻ Gerardo Bruna về Anfield. Cầu thủ người Argentina tên đầy đủ là Gerardo Bruna Blanco sinh ngày 29-1-1991 đang được ví như là “Messi” mới của bóng đá thế giới.

Tài năng nhí này đã có hộ chiếu EU (mẹ của Bruna là người TBN) nên Bruna sẽ không phải đợi để xin giấy phép lao động tại Anh. Ngay tại thời điểm này, Bruna đã được phép tập luyện với đội trẻ Liverpool. Rõ ràng đây là vụ đầu tư cho tương lai của HLV Rafa Benitez.

Bruna được đánh giá rất cao trong đội trẻ của Real. Đây cũng không phải lần đầu tiên các CLB Anh bòn rút tài năng trẻ của TBN. Trước vụ đào tẩu của Bruna sang Liverpool, vụ tẩu thoát nổi tiếng nhất được biết đến là Francesc Fabregas từ Barca sang Arsenal. Giờ đây, Fabregas bé nhỏ đã trở thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Không hiểu Barca nghĩ gì khi thấy cựu cầu thủ của mình ngày càng trưởng thành tại Arsenal?

Kém nổi tiếng hơn một chút là vụ hậu vệ trẻ Gerard Pique cũng từ Barca chuyển đến MU năm 2004. Năm ngoái, Pique đã có dịp trở lại TBN để chơi cho Real Zaragoza theo một bản hợp đồng cho mượn. Tại đây, Pique phần nào gây ấn tượng tốt khi ghi được 3 bàn trong 17 lần ra sân. Hiện tại, cựu cầu thủ Barca đã trở lại MU.

Tương lai nào cho Bruna tại Liverpool? Liệu anh có theo bước đàn anh Tevez và Javier Mascherano thành công tại Premiership?Tin bong da - Liverpool ky hop dong voi “Messi” moi


Tin bong da - Liverpool vua co duoc cau thu tre tai nang cua Real Madrid, Gerardo Bruna. Tien ve nam nay moi 16 tuoi nay dang duoc gioi chuyen mon nhan dinh la “Messi moi” cua bong da the gioi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Ngay hom nay, website chinh thuc cua Liverpool vua thong bao The Kop da hoan tat ban hop dong dua tai nang tre Gerardo Bruna ve Anfield. Cau thu nguoi Argentina ten day du la Gerardo Bruna Blanco sinh ngay 29-1-1991 dang duoc vi nhu la “Messi” moi cua bong da the gioi.

Tai nang nhi nay da co ho chieu EU (me cua Bruna la nguoi TBN) nen Bruna se khong phai doi de xin giay phep lao dong tai Anh. Ngay tai thoi diem nay, Bruna da duoc phep tap luyen voi doi tre Liverpool. Ro rang day la vu dau tu cho tuong lai cua HLV Rafa Benitez.

Bruna duoc danh gia rat cao trong doi tre cua Real. Day cung khong phai lan dau tien cac CLB Anh bon rut tai nang tre cua TBN. Truoc vu dao tau cua Bruna sang Liverpool, vu tau thoat noi tieng nhat duoc biet den la Francesc Fabregas tu Barca sang Arsenal. Gio day, Fabregas be nho da tro thanh mot trong nhung tien ve trung tam xuat sac nhat the gioi. Khong hieu Barca nghi gi khi thay cuu cau thu cua minh ngay cang truong thanh tai Arsenal?

Kem noi tieng hon mot chut la vu hau ve tre Gerard Pique cung tu Barca chuyen den MU nam 2004. Nam ngoai, Pique da co dip tro lai TBN de choi cho Real Zaragoza theo mot ban hop dong cho muon. Tai day, Pique phan nao gay an tuong tot khi ghi duoc 3 ban trong 17 lan ra san. Hien tai, cuu cau thu Barca da tro lai MU.

Tuong lai nao cho Bruna tai Liverpool? Lieu anh co theo buoc dan anh Tevez va Javier Mascherano thanh cong tai Premiership?

Tin bóng đá - Liverpool ký hợp đồng với “Messi” mới

Tin bóng đá - Liverpool vừa có được cầu thủ trẻ tài năng của Real Madrid, Gerardo Bruna. Tiền vệ năm nay mới 16 tuổi này đang được giới chuyên môn nhận định là “Messi mới” của bóng đá thế giới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá