Tin bóng đá - Owen phải nghỉ thi đấu ba tuần

Tin bóng đá - Tiền đạo Michael Owen chắc chắn sẽ bỏ lỡ các trận đấu vòng loại Euro 2008 của ĐT Anh trong tháng tới, đó là hai trận cực kì quan trọng gặp các đội tuyển Estonia và Nga.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Huấn luyện viên Sam Allardyce của Newcastle đã xác nhận thông tin về chấn thương của tiền đạo con cưng này. Owen đã dính chấn thương sau trận đấu gặp Derby tại Premier League.

Cuộc kiểm tra sau đó đã cho thấy Owen vẫn có thể ra sân ở trận đấu gặp West ham cuối tuần qua, nhưng khi bước vào hiệp thi đấu thứ 2, chấn thương của Owen đã tái phát sau một pha va chạm với hậu vệ Anton Ferdinand.

Allardyce nói: “Có một vết rách cơ khoảng 3 cm đã xảy đến với cậu ấy, và chúng tôi sẽ xem xét có nên tiến hành một cuộc phẫu thuật hay không.”

“Bất kì ai cũng không thể khẳng định rằng Owen có cần đến một cuộc phẫu thuật hay là không. Nhưng có một điều chắc chắn là cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 3 tuần. Cậu ấy đành phải bỏ lỡ các trận đấu với ĐT Anh. Nhưng trong thời gian đó, chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất để giúp cho cầu thủ của mình.”

Michael Owen vốn đã có tiền sử về chấn thương từ lâu, nhất là từ khi anh chuyển tới Newcastle từ đội bóng Tây Ban Nha Real Madrid.

Như vậy với chấn thương của Owen, huấn luyện viên ĐT Anh Steve McClaren sẽ càng thêm lo lắng cho hàng công khi mà ông cũng sẽ không có được sự phục vụ của Emile Heskey. Cặp tiền đạo này đã chơi rất hay ở các lượt trận vòng loại trong tháng Chín vừa qua.Tin bong da - Owen phai nghi thi dau ba tuan


Tin bong da - Tien dao Michael Owen chac chan se bo lo cac tran dau vong loai Euro 2008 cua DT Anh trong thang toi, do la hai tran cuc ki quan trong gap cac doi tuyen Estonia va Nga.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Huan luyen vien Sam Allardyce cua Newcastle da xac nhan thong tin ve chan thuong cua tien dao con cung nay. Owen da dinh chan thuong sau tran dau gap Derby tai Premier League.

Cuoc kiem tra sau do da cho thay Owen van co the ra san o tran dau gap West ham cuoi tuan qua, nhung khi buoc vao hiep thi dau thu 2, chan thuong cua Owen da tai phat sau mot pha va cham voi hau ve Anton Ferdinand.

Allardyce noi: “Co mot vet rach co khoang 3 cm da xay den voi cau ay, va chung toi se xem xet co nen tien hanh mot cuoc phau thuat hay khong.”

“Bat ki ai cung khong the khang dinh rang Owen co can den mot cuoc phau thuat hay la khong. Nhung co mot dieu chac chan la cau ay se phai ngoi ngoai it nhat 3 tuan. Cau ay danh phai bo lo cac tran dau voi DT Anh. Nhung trong thoi gian do, chung toi se lam nhung gi tot nhat de giup cho cau thu cua minh.”

Michael Owen von da co tien su ve chan thuong tu lau, nhat la tu khi anh chuyen toi Newcastle tu doi bong Tay Ban Nha Real Madrid.

Nhu vay voi chan thuong cua Owen, huan luyen vien DT Anh Steve McClaren se cang them lo lang cho hang cong khi ma ong cung se khong co duoc su phuc vu cua Emile Heskey. Cap tien dao nay da choi rat hay o cac luot tran vong loai trong thang Chin vua qua.

Tin bóng đá - Owen phải nghỉ thi đấu ba tuần

Tin bóng đá - Tiền đạo Michael Owen chắc chắn sẽ bỏ lỡ các trận đấu vòng loại Euro 2008 của ĐT Anh trong tháng tới, đó là hai trận cực kì quan trọng gặp các đội tuyển Estonia và Nga.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá