Tin bóng đá - Anh bị knock-out, FA họp khẩn cấp

Tin bóng đá - Ngay sau khi ĐT Anh bị loại một cách đau đớn vì để thua Croatia tại sân nhà, LĐBĐ Anh đã thông báo triệu tập cuộc họp khẩn cấp vào rạng sáng nay để thảo luận về các vấn đề liên quan đến ĐTQG, đặc biệt là tương lai của HLV bại trận Steve McClaren.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Mặc dù chỉ cần hòa trên sân nhà là Anh sẽ đi tiếp, nhưng có thể nói trong một ngày tồi tệ các học trò của McClaren không thể hoàn thành được nhiệm vụ ấy. Họ đã thua mất mặt 2-3 và nhường chiếc vé đến Euro cho Nga. Đây là lần đầu tiên ĐT Anh bị loại khỏi một giải đấu lớn ở cấp độ ĐTQG kể từ World Cup 1994 ở Mỹ.

Mặc dù McClaren đã tuyên bố rằng ông sẽ không từ chức vào lúc này, nhưng thất bại ngay tại Wembley xem ra là quá sức chịu đựng của tất cả những người hâm mộ, quan chức và báo giới tại xứ sương mù.

Và ngay lập tức, một cuộc họp khẩn cấp được triệu tập. 12 thành viên của LĐBĐ Anh sẽ ngồi lại với nhau để mổ xẻ thất bại và thảo luận về tương lai của McClaren.

Có những nguồn tin cho rằng trước khi Israel thắng ĐT Nga 2-1, FA đã từng định sa thải McClaren khi có tới 7 thành viên trong ban chấp hành đồng ý việc này. Tuy nhiên cuối cùng FA đã kiên nhẫn chờ đợi, và đến bây giờ thì mọi chuyện dường như sẽ chấm hết đối với cựu HLV Middlesbrough.

Được biết trong cuộc họp kín từ tuần trước, McClaren giữ được ghế là do chủ tịch FA Geoff Thompson và giám đốc điều hành Brian Barwich vẫn còn ủng hộ ông. Nhưng có lẽ sau thất bại trước Croatia thì có Chúa cũng không cứu nổi McClaren nữa.Tin bong da - Anh bi knock-out, FA hop khan cap


Tin bong da - Ngay sau khi DT Anh bi loai mot cach dau don vi de thua Croatia tai san nha, LDBD Anh da thong bao trieu tap cuoc hop khan cap vao rang sang nay de thao luan ve cac van de lien quan den DTQG, dac biet la tuong lai cua HLV bai tran Steve McClaren.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Mac du chi can hoa tren san nha la Anh se di tiep, nhung co the noi trong mot ngay toi te cac hoc tro cua McClaren khong the hoan thanh duoc nhiem vu ay. Ho da thua mat mat 2-3 va nhuong chiec ve den Euro cho Nga. Day la lan dau tien DT Anh bi loai khoi mot giai dau lon o cap do DTQG ke tu World Cup 1994 o My.

Mac du McClaren da tuyen bo rang ong se khong tu chuc vao luc nay, nhung that bai ngay tai Wembley xem ra la qua suc chiu dung cua tat ca nhung nguoi ham mo, quan chuc va bao gioi tai xu suong mu.

Va ngay lap tuc, mot cuoc hop khan cap duoc trieu tap. 12 thanh vien cua LDBD Anh se ngoi lai voi nhau de mo xe that bai va thao luan ve tuong lai cua McClaren.

Co nhung nguon tin cho rang truoc khi Israel thang DT Nga 2-1, FA da tung dinh sa thai McClaren khi co toi 7 thanh vien trong ban chap hanh dong y viec nay. Tuy nhien cuoi cung FA da kien nhan cho doi, va den bay gio thi moi chuyen duong nhu se cham het doi voi cuu HLV Middlesbrough.

Duoc biet trong cuoc hop kin tu tuan truoc, McClaren giu duoc ghe la do chu tich FA Geoff Thompson va giam doc dieu hanh Brian Barwich van con ung ho ong. Nhung co le sau that bai truoc Croatia thi co Chua cung khong cuu noi McClaren nua.

Tin bóng đá - Anh bị knock-out, FA họp khẩn cấp

Tin bóng đá - Ngay sau khi ĐT Anh bị loại một cách đau đớn vì để thua Croatia tại sân nhà, LĐBĐ Anh đã thông báo triệu tập cuộc họp khẩn cấp vào rạng sáng nay để thảo luận về các vấn đề liên quan đến ĐTQG, đặc biệt là tương lai của HLV bại trận Steve McClaren.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá