Tin bóng đá - Newcastle được đền tiền cho chấn thương của Owen

Tin bóng đá - Đội chủ sân Saint James' Park có thể sẽ nhận được một khoản tiền lên tới 100.000 bảng/tuần trong suốt thời gian tiền đạo Michael Owen phải điều trị chấn thương gặp phải khi tập trung cùng đội tuyển Anh.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Ca căng cơ đùi của Owen xảy ra trong trận thắng 1-0 của "Sư tử Anh" trước đội chủ nhà Áo trong trận giao hữu hôm thứ Sáu vừa qua và những chẩn đoán của các bác sỹ cho thấy anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần.

Trước sự việc ngoài mong muốn này, LĐBĐ Anh (FA) tuyên bố toàn bộ chi phí điều trị của chân sút trưởng thành từ lò đào tạo của Liverpool theo chính sách bảo hiểm hiện hành của cơ quan này.

Phát ngôn viên của FA cho biết: "Số tiền mà Newcastle nhận được có thể lên tới 100.000 bảng/tuần nhưng Liên đoàn không phải là người trả".

Trước đây, Newcastle và FA đã từng có va chạm với nhau khi đội bóng đang chơi ở giải Ngoại hạng này yêu cầu được bồi thường vì Owen đã vắng mặt hầu như cả mùa giải vừa qua sau khi dính chấn thương đầu gối nghiệm trọng tại World Cup 2006.

Và sau cùng thì "Chích chòe" cũng nhận được tổng cộng 6 triệu bảng từ FA, FIFA và công ty bảo hiểm của CLB này.Tin bong da - Newcastle duoc den tien cho chan thuong cua Owen


Tin bong da - Doi chu san Saint James' Park co the se nhan duoc mot khoan tien len toi 100.000 bang/tuan trong suot thoi gian tien dao Michael Owen phai dieu tri chan thuong gap phai khi tap trung cung doi tuyen Anh.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Ca cang co dui cua Owen xay ra trong tran thang 1-0 cua "Su tu Anh" truoc doi chu nha Ao trong tran giao huu hom thu Sau vua qua va nhung chan doan cua cac bac sy cho thay anh se phai nghi thi dau khoang 4 tuan.

Truoc su viec ngoai mong muon nay, LDBD Anh (FA) tuyen bo toan bo chi phi dieu tri cua chan sut truong thanh tu lo dao tao cua Liverpool theo chinh sach bao hiem hien hanh cua co quan nay.

Phat ngon vien cua FA cho biet: "So tien ma Newcastle nhan duoc co the len toi 100.000 bang/tuan nhung Lien doan khong phai la nguoi tra".

Truoc day, Newcastle va FA da tung co va cham voi nhau khi doi bong dang choi o giai Ngoai hang nay yeu cau duoc boi thuong vi Owen da vang mat hau nhu ca mua giai vua qua sau khi dinh chan thuong dau goi nghiem trong tai World Cup 2006.

Va sau cung thi "Chich choe" cung nhan duoc tong cong 6 trieu bang tu FA, FIFA va cong ty bao hiem cua CLB nay.

Tin bóng đá - Newcastle được đền tiền cho chấn thương của Owen

Tin bóng đá - Đội chủ sân Saint James' Park có thể sẽ nhận được một khoản tiền lên tới 100.000 bảng/tuần trong suốt thời gian tiền đạo Michael Owen phải điều trị chấn thương gặp phải khi tập trung cùng đội tuyển Anh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá