Tin bóng đá - Tạm biệt Birmingham, Bruce lèo lái con tàu đắm

Tin bóng đá - HLV Steve Bruce đã bất ngờ rời khỏi câu lạc bộ Birmingham City để chuyển sang dẫn dắt một đội bóng khác ở giải Ngoại Hạng Anh là Wigan. Đây là thông tin đã được chính Dave Whelan, chủ tịch của Wigan xác nhận.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Mặc dù Bruce đã kí hợp đồng 3 năm với Birmingham, nhưng Whelan đã trả cho đội bóng này 3 triệu bảng để đưa HLV Steve Bruce về với Wigan. Tại đội bóng chủ sân JJB, Bruce sẽ nhận mức lương 2 triệu bảng/năm.

“Tôi nghĩ không có vấn đề gì khi trả 3 triệu bảng cho một cầu thủ,” Whelan phát biểu. “Chính vì vậy, với một HLV thì cái giá đó là rất, rất rẻ.”

Bruce đã từng là HLV của Wigan trong một thời gian ngắn vào năm 2001. Ông đã dẫn dắt đội bóng này trong 12 trận đấu.

“Paul Jewell đã nói rằng ông ấy không thể tiếp tục công việc, thật đáng tiếc. Và Steve là cái tên đầu tiên mà chúng tôi nghĩ tới.”

“Ông ấy là một huấn luyện viên trẻ rất xuất sắc. Tôi đã làm việc với ông trong sáu hay bảy tuần gì đó vào năm 2001. Tôi muốn đã rất muốn giữ ông ấy lại, nhưng gia đình của Steve khi ấy muốn chuyển đến sinh sống tại London và ông ấy đã đến Crystal Palace.”

Whelan cũng tuyên bố rằng, CLB sẽ tạo điều kiện tối đa cho Bruce làm việc. Đầu tiên, Wigan sẽ cố gắng đưa trợ lý Eric Black về sân JJB.

“Steve muốn làm việc cùng với trợ lý quen thuộc của mình tại Birmingham, chúng tôi sẽ đưa Eric Black về cho ông ấy.”

Người ta đều nói rằng lý do mà Bruce chuyển khỏi Birmingham là do ông không được đầu tư mạnh mẽ để thực hiện những tham vọng tại giải Ngoại Hạng Anh, và chủ tịch Whelan thì đảm bảo điều này.

“Chúng tôi đang có một đội hình tốt vào thời điểm này, nhưng thật không may vì gặp khá nhiều chấn thương. Steve muốn có một tiền vệ giữa, và đó có thể là một người dẫn dắt lối chơi. Tôi sẽ giúp ông ấy hết sức có thể như đã từng hỗ trợ Paul Jewell.”

Wigan hiện nay đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League, chính vì vậy Bruce sẽ còn rất nhiều việc phải làm để vực dậy đội bóng này.Tin bong da - Tam biet Birmingham, Bruce leo lai con tau dam


Tin bong da - HLV Steve Bruce da bat ngo roi khoi cau lac bo Birmingham City de chuyen sang dan dat mot doi bong khac o giai Ngoai Hang Anh la Wigan. Day la thong tin da duoc chinh Dave Whelan, chu tich cua Wigan xac nhan.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Mac du Bruce da ki hop dong 3 nam voi Birmingham, nhung Whelan da tra cho doi bong nay 3 trieu bang de dua HLV Steve Bruce ve voi Wigan. Tai doi bong chu san JJB, Bruce se nhan muc luong 2 trieu bang/nam.

“Toi nghi khong co van de gi khi tra 3 trieu bang cho mot cau thu,” Whelan phat bieu. “Chinh vi vay, voi mot HLV thi cai gia do la rat, rat re.”

Bruce da tung la HLV cua Wigan trong mot thoi gian ngan vao nam 2001. Ong da dan dat doi bong nay trong 12 tran dau.

“Paul Jewell da noi rang ong ay khong the tiep tuc cong viec, that dang tiec. Va Steve la cai ten dau tien ma chung toi nghi toi.”

“Ong ay la mot huan luyen vien tre rat xuat sac. Toi da lam viec voi ong trong sau hay bay tuan gi do vao nam 2001. Toi muon da rat muon giu ong ay lai, nhung gia dinh cua Steve khi ay muon chuyen den sinh song tai London va ong ay da den Crystal Palace.”

Whelan cung tuyen bo rang, CLB se tao dieu kien toi da cho Bruce lam viec. Dau tien, Wigan se co gang dua tro ly Eric Black ve san JJB.

“Steve muon lam viec cung voi tro ly quen thuoc cua minh tai Birmingham, chung toi se dua Eric Black ve cho ong ay.”

Nguoi ta deu noi rang ly do ma Bruce chuyen khoi Birmingham la do ong khong duoc dau tu manh me de thuc hien nhung tham vong tai giai Ngoai Hang Anh, va chu tich Whelan thi dam bao dieu nay.

“Chung toi dang co mot doi hinh tot vao thoi diem nay, nhung that khong may vi gap kha nhieu chan thuong. Steve muon co mot tien ve giua, va do co the la mot nguoi dan dat loi choi. Toi se giup ong ay het suc co the nhu da tung ho tro Paul Jewell.”

Wigan hien nay dang dung thu 19 tren bang xep hang Premier League, chinh vi vay Bruce se con rat nhieu viec phai lam de vuc day doi bong nay.

Tin bóng đá - Tạm biệt Birmingham, Bruce lèo lái con tàu đắm

Tin bóng đá - HLV Steve Bruce đã bất ngờ rời khỏi câu lạc bộ Birmingham City để chuyển sang dẫn dắt một đội bóng khác ở giải Ngoại Hạng Anh là Wigan. Đây là thông tin đã được chính Dave Whelan, chủ tịch của Wigan xác nhận.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá