Tin bóng đá - Ramos sắp đến Tottenham

Tin bóng đá - Ngay sau khi để thua Getafe trong trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Cup đêm qua, Martin Jol đã nhận quyết định sa thải từ chủ tịch Levy. Đến 90% HLV mới của Spurs sẽ là Juande Ramos, thông tin được The Sun tiết lộ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Với thành tích quá kém cỏi tại Premiership, đã rất nhiều lần chủ tịch Levy ra tối hậu thư cho Martin Jol yêu cầu vị HLV người Hà Lan phải ngay lập tức cải thiện phong độ cho Spurs. Jol tại vị được đến tận thời điểm này một phần là bởi Levy quá nhân nhượng ông.

Tuy nhiên, sau trận thua đội bóng đang đứng ở nửa cuối BXH La Liga – Getafe đêm qua, lòng kiên nhẫn của Levy dành cho Jol đã cạn kiệt. HLV người Hà Lan bị sa thải ngay sau khi trận đấu với Getafe kết thúc. Martin Jol nhận được 4 triệu bảng tiền bồi thường hợp đồng từ Levy.

Theo báo chí Anh thì người lên dẫn dắt Spurs thay thế cho Jol nhiều khả năng sẽ là Juande Ramos. Điều này là có cơ sở bởi ngày hôm qua, có thông tin cho biết GĐKT của Sevilla, ông Ramon Rodriguez Monchi đã xuất hiện tại London để đàm phán với Tottenham về trường hợp của Ramos. Sevilla muốn Tottenham phải trả cho mình 1.5 triệu bảng tiền bồi thường phá vỡ hợp đồng của Ramos.

Nếu đồng ý về dẫn dắt Spurs, mức lương của Ramos được nhận sẽ vào khoảng 3 triệu bảng/năm. Người tạm thời dẫn dắt Tottenham trong khi chờ đợi câu trả lời của Ramos sẽ là cựu tiền đạo của CLB, Clive Allen. Allen sẽ chỉ đạo Spurs trong trận đấu với Blackburn Rovers tại White Hart Lane vào chủ nhật tới.

Các CĐV Spurs hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng của đội bóng nếu Ramos nhận lời về dẫn dắt bởi ai cũng biết Ramos là một HLV tài năng thế nào trong thời gian ông dẫn dắt Sevilla (UEFA Cup 2005/06, 2006/07; Siêu cúp châu Âu 2006; Siêu cúp Tây Ban Nha 2007).Tin bong da - Ramos sap den Tottenham


Tin bong da - Ngay sau khi de thua Getafe trong tran dau thuoc khuon kho UEFA Cup dem qua, Martin Jol da nhan quyet dinh sa thai tu chu tich Levy. Den 90% HLV moi cua Spurs se la Juande Ramos, thong tin duoc The Sun tiet lo.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Voi thanh tich qua kem coi tai Premiership, da rat nhieu lan chu tich Levy ra toi hau thu cho Martin Jol yeu cau vi HLV nguoi Ha Lan phai ngay lap tuc cai thien phong do cho Spurs. Jol tai vi duoc den tan thoi diem nay mot phan la boi Levy qua nhan nhuong ong.

Tuy nhien, sau tran thua doi bong dang dung o nua cuoi BXH La Liga – Getafe dem qua, long kien nhan cua Levy danh cho Jol da can kiet. HLV nguoi Ha Lan bi sa thai ngay sau khi tran dau voi Getafe ket thuc. Martin Jol nhan duoc 4 trieu bang tien boi thuong hop dong tu Levy.

Theo bao chi Anh thi nguoi len dan dat Spurs thay the cho Jol nhieu kha nang se la Juande Ramos. Dieu nay la co co so boi ngay hom qua, co thong tin cho biet GDKT cua Sevilla, ong Ramon Rodriguez Monchi da xuat hien tai London de dam phan voi Tottenham ve truong hop cua Ramos. Sevilla muon Tottenham phai tra cho minh 1.5 trieu bang tien boi thuong pha vo hop dong cua Ramos.

Neu dong y ve dan dat Spurs, muc luong cua Ramos duoc nhan se vao khoang 3 trieu bang/nam. Nguoi tam thoi dan dat Tottenham trong khi cho doi cau tra loi cua Ramos se la cuu tien dao cua CLB, Clive Allen. Allen se chi dao Spurs trong tran dau voi Blackburn Rovers tai White Hart Lane vao chu nhat toi.

Cac CDV Spurs hoan toan co the tin tuong vao tuong lai tuoi sang cua doi bong neu Ramos nhan loi ve dan dat boi ai cung biet Ramos la mot HLV tai nang the nao trong thoi gian ong dan dat Sevilla (UEFA Cup 2005/06, 2006/07; Sieu cup chau Au 2006; Sieu cup Tay Ban Nha 2007).

Tin bóng đá - Ramos sắp đến Tottenham

Tin bóng đá - Ngay sau khi để thua Getafe trong trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Cup đêm qua, Martin Jol đã nhận quyết định sa thải từ chủ tịch Levy. Đến 90% HLV mới của Spurs sẽ là Juande Ramos, thông tin được The Sun tiết lộ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá