Tin bóng đá - Drogba lại

Tin bóng đá - Sau "vạ miệng" tuyên bố muốn ra đi, Vua phá lưới giải Ngoại hạng mùa trước lại khiến người Chelsea không hài lòng khi cho rằng, thay vì sân Stamford Bridge, Ballack lẽ ra nên đến với MU hay Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

"Thật khó để Ballack phát huy hết khả năng ở Chelsea vì chúng tôi là một đội bóng đặc biệt", chân sút hàng đầu của đội bóng áo xanh chia sẻ quan điểm.

"Tôi tin là anh ấy sẽ có quãng thời gian dễ dàng hơn nếu ở MU hay Arsenal. Đó là hai đội bóng lấy nền tảng tập thể làm trọng. Và điều đó có lẽ sẽ thích hợp với anh ấy hơn. Còn ở Chelsea, thành công của chúng tôi phụ thuộc nhiều vào sự tỏa sáng của các cá nhân. Vì vậy, đây có lẽ không phải là nơi thích hợp cho Ballack".

Những nhận xét trên của tiền đạo 29 tuổi hẳn không làm những người Chelsea cảm thấy hài lòng, nhất là khi nó được đưa ra trong thời điểm mà nội bộ đội bóng vẫn còn những bất ổn sau sự kiện Mourinho. Tuy nhiên, xét cho cùng thì những phát ngôn của Drogba không phải là không có lý.

Kể từ khi chuyển đến sân Stamford Bridge mùa trước, thủ quân tuyển Đức không đáp ứng được kỳ vọng. Trong cả thảy 46 lần ra sân trên khắp các mặt trận, một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Chelsea thi đấu kém ấn tượng và chỉ ghi được 8 bàn thắng. Song hành với đó là những chấn thương liên tục. Chính chấn thương đã khiến anh chưa có một phút nào góp mặt trong đội hình Chelsea mùa này, thậm chí, còn bị ban huấn luyện đội nhà (thời còn Mourinho) loại khỏi danh sách dự vọng bảng Champions League mùa này.

Bình luận về sự kiện từng gây xôn xao này, Drogba úp mở: "Bản thân tôi rất ngạc nhiên với quyết định đó. Vì dù gì, anh ấy cũng được coi là một trong những cầu thủ hàng đầu của chúng tôi. Tôi không hiểu đã có chuyện gì xảy ra giữa Ballack với ban huấn luyện".Tin bong da - Drogba lai 'gay thu chuoc oan'


Tin bong da - Sau "va mieng" tuyen bo muon ra di, Vua pha luoi giai Ngoai hang mua truoc lai khien nguoi Chelsea khong hai long khi cho rang, thay vi san Stamford Bridge, Ballack le ra nen den voi MU hay Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

"That kho de Ballack phat huy het kha nang o Chelsea vi chung toi la mot doi bong dac biet", chan sut hang dau cua doi bong ao xanh chia se quan diem.

"Toi tin la anh ay se co quang thoi gian de dang hon neu o MU hay Arsenal. Do la hai doi bong lay nen tang tap the lam trong. Va dieu do co le se thich hop voi anh ay hon. Con o Chelsea, thanh cong cua chung toi phu thuoc nhieu vao su toa sang cua cac ca nhan. Vi vay, day co le khong phai la noi thich hop cho Ballack".

Nhung nhan xet tren cua tien dao 29 tuoi han khong lam nhung nguoi Chelsea cam thay hai long, nhat la khi no duoc dua ra trong thoi diem ma noi bo doi bong van con nhung bat on sau su kien Mourinho. Tuy nhien, xet cho cung thi nhung phat ngon cua Drogba khong phai la khong co ly.

Ke tu khi chuyen den san Stamford Bridge mua truoc, thu quan tuyen Duc khong dap ung duoc ky vong. Trong ca thay 46 lan ra san tren khap cac mat tran, mot trong nhung cau thu huong luong cao nhat Chelsea thi dau kem an tuong va chi ghi duoc 8 ban thang. Song hanh voi do la nhung chan thuong lien tuc. Chinh chan thuong da khien anh chua co mot phut nao gop mat trong doi hinh Chelsea mua nay, tham chi, con bi ban huan luyen doi nha (thoi con Mourinho) loai khoi danh sach du vong bang Champions League mua nay.

Binh luan ve su kien tung gay xon xao nay, Drogba up mo: "Ban than toi rat ngac nhien voi quyet dinh do. Vi du gi, anh ay cung duoc coi la mot trong nhung cau thu hang dau cua chung toi. Toi khong hieu da co chuyen gi xay ra giua Ballack voi ban huan luyen".

Tin bóng đá - Drogba lại 'gây thù chuốc oán'

Tin bóng đá - Sau "vạ miệng" tuyên bố muốn ra đi, Vua phá lưới giải Ngoại hạng mùa trước lại khiến người Chelsea không hài lòng khi cho rằng, thay vì sân Stamford Bridge, Ballack lẽ ra nên đến với MU hay Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá