Tin bóng đá - Tương lai nào cho Jol

Tin bóng đá - HLV của CLB Tottenham, ông Martin Jol tiếp tục gặp những khó khăn sau thất bại trước Newcastle hôm qua, đặc biệt là mối quan hệ giữa ông và tiền đạo chủ lực Dimitar Berbatov đang có dấu hiệu đổ vỡ.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong thất bại của Tottenham trước Newcastle hôm qua, tiền đạo người Bulgaria- Dimitar Berbatov, chỉ được tung vào sân trong nửa cuối của hiệp 2, khi mà Spurs đang bị dẫn. Điều này đã làm rộ lên tin đồn rằng mối quan hệ giữa Martin và Dimitar đang có dấu hiệu đổ vỡ.

Nhưng ngay lập tức, vị HLV này đã phủ nhận tin đồn trên :”Thực sự là không có vấn đề gì giữa tôi và Berbatov, mọi sự sắp xếp đội hình đều là ý đồ chiến thuật của tôi, anh ấy cần phải được nghỉ ngơi sau khi đã mất rất nhiều sức lực thi đấu cho ĐTQG”.

Nhưng tin đồn này không phải là không có cơ sở, khi tiếng còi kết thúc trận đấu với Newcastle vang lên, Berbatov đã không thèm bắt tay Martin Jol trên đường vào phòng thay đồ. Chắc hẳn phải có một chuyện gì đó mới khiến Berbatov cư xử như vậy.

Để không đi quá sâu vào một chuyện tế nhị, ông Martin Jol đã chuyển sang vấn đề chính mà đội bóng cần phải làm lúc này :”Chúng tôi đã gặp quá nhiều sai lầm trong hàng phòng ngự, Michael Dawson đã mắc lỗi trong cả 2 bàn thua đầu tiên của đội nhà, những sai lầm như vậy cần phải chấm dứt ngay lập tức. Chúng tôi chỉ có thể thoát khỏi chuỗi ngày tệ hại nếu như cải thiện được chất lượng phòng ngự, đó là điều chúng tôi cần phải làm nhất vào thời điểm khó khăn này”.

Còn nhớ, đầu mùa bóng năm ngoái, CLB Tottenham Spurs cũng thi đấu tệ hại như hiện nay. Nhưng sau khi có những điều chỉnh phù hợp về chiến thuật, cộng với sự tỏa sáng của các ngôi sao trong đội hình, Tottenham đã thi đấu hết sức khởi sắc và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5. Hi vọng, Martin Jol và các học trò sẽ có những động thái tích cực để vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại. Nếu không, ngày tại vị của vị HLV người Hà Lan sẽ chẳng còn bao lâu nữa.Tin bong da - Tuong lai nao cho Jol


Tin bong da - HLV cua CLB Tottenham, ong Martin Jol tiep tuc gap nhung kho khan sau that bai truoc Newcastle hom qua, dac biet la moi quan he giua ong va tien dao chu luc Dimitar Berbatov dang co dau hieu do vo.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong that bai cua Tottenham truoc Newcastle hom qua, tien dao nguoi Bulgaria- Dimitar Berbatov, chi duoc tung vao san trong nua cuoi cua hiep 2, khi ma Spurs dang bi dan. Dieu nay da lam ro len tin don rang moi quan he giua Martin va Dimitar dang co dau hieu do vo.

Nhung ngay lap tuc, vi HLV nay da phu nhan tin don tren :”Thuc su la khong co van de gi giua toi va Berbatov, moi su sap xep doi hinh deu la y do chien thuat cua toi, anh ay can phai duoc nghi ngoi sau khi da mat rat nhieu suc luc thi dau cho DTQG”.

Nhung tin don nay khong phai la khong co co so, khi tieng coi ket thuc tran dau voi Newcastle vang len, Berbatov da khong them bat tay Martin Jol tren duong vao phong thay do. Chac han phai co mot chuyen gi do moi khien Berbatov cu xu nhu vay.

De khong di qua sau vao mot chuyen te nhi, ong Martin Jol da chuyen sang van de chinh ma doi bong can phai lam luc nay :”Chung toi da gap qua nhieu sai lam trong hang phong ngu, Michael Dawson da mac loi trong ca 2 ban thua dau tien cua doi nha, nhung sai lam nhu vay can phai cham dut ngay lap tuc. Chung toi chi co the thoat khoi chuoi ngay te hai neu nhu cai thien duoc chat luong phong ngu, do la dieu chung toi can phai lam nhat vao thoi diem kho khan nay”.

Con nho, dau mua bong nam ngoai, CLB Tottenham Spurs cung thi dau te hai nhu hien nay. Nhung sau khi co nhung dieu chinh phu hop ve chien thuat, cong voi su toa sang cua cac ngoi sao trong doi hinh, Tottenham da thi dau het suc khoi sac va ket thuc mua giai o vi tri thu 5. Hi vong, Martin Jol va cac hoc tro se co nhung dong thai tich cuc de vuot qua thoi diem kho khan hien tai. Neu khong, ngay tai vi cua vi HLV nguoi Ha Lan se chang con bao lau nua.

Tin bóng đá - Tương lai nào cho Jol

Tin bóng đá - HLV của CLB Tottenham, ông Martin Jol tiếp tục gặp những khó khăn sau thất bại trước Newcastle hôm qua, đặc biệt là mối quan hệ giữa ông và tiền đạo chủ lực Dimitar Berbatov đang có dấu hiệu đổ vỡ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá