Tin bóng đá - Eriksson thất vọng vì bị cầm hòa

Tin bóng đá - Huấn luyện viên của Manchester City Sven-Goran Eriksson đã rỏ ra thất vọng khi đội bóng của mình kết thúc trận đấu gặp Fulham với tỉ số hòa 3-3.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Danny Murphy là cầu thủ ghi bàn thắng cuối cùng mang về một điểm cho Fulham, trong một trận đấu có tới 6 bàn thắng chia đều cho cả hai bên. Sân Craven Cottage đã được chứng kiến một bữa tiệc no nê bàn thắng, và người xuất sắc nhất trận đấu có lẽ là Petrov của Man City.

Eriksson đã vô cùng tiếc nuối khi đội nhà không thể giành trọn được ba điểm khi đã vươn lên dẫn trước 3-2.

“Chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội ngon ăn. Các cầu thủ cũng chơi rất tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu, những lẽ ra chúng tôi còn có thể ghi được nhiều bàn hơn nữa với những cơ hội đã được tạo ra.”

“Bình thường thì Man City ghi được rất ít bàn thắng, nhưng hôm nay chúng tôi đã ghi được tới ba bàn. Nhưng mặt khác, các đội rất khó xuyên thủng hàng phòng ngự của chúng tôi, vậy mà hôm nay chúng tôi lại để thua ba trái.”

“Toàn đội cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ. Chúng tôi cần phòng ngự một cách triệt để hơn nữa.”

Đây là trận hòa đầu tiên của Man City kể từ đầu mùa sau khi trải qua 4 trận thắng và 2 trận thua. Hiện đang được 13 điểm, Man City vẫn sẽ tiếp tục góp mặt ở top đầu của bảng xếp hạng.Tin bong da - Eriksson that vong vi bi cam hoa


Tin bong da - Huan luyen vien cua Manchester City Sven-Goran Eriksson da ro ra that vong khi doi bong cua minh ket thuc tran dau gap Fulham voi ti so hoa 3-3.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Danny Murphy la cau thu ghi ban thang cuoi cung mang ve mot diem cho Fulham, trong mot tran dau co toi 6 ban thang chia deu cho ca hai ben. San Craven Cottage da duoc chung kien mot bua tiec no ne ban thang, va nguoi xuat sac nhat tran dau co le la Petrov cua Man City.

Eriksson da vo cung tiec nuoi khi doi nha khong the gianh tron duoc ba diem khi da vuon len dan truoc 3-2.

“Chung toi da tao ra duoc nhieu co hoi ngon an. Cac cau thu cung choi rat tot trong phan lon thoi gian cua tran dau, nhung le ra chung toi con co the ghi duoc nhieu ban hon nua voi nhung co hoi da duoc tao ra.”

“Binh thuong thi Man City ghi duoc rat it ban thang, nhung hom nay chung toi da ghi duoc toi ba ban. Nhung mat khac, cac doi rat kho xuyen thung hang phong ngu cua chung toi, vay ma hom nay chung toi lai de thua ba trai.”

“Toan doi can phai tiep tuc lam viec cham chi. Chung toi can phong ngu mot cach triet de hon nua.”

Day la tran hoa dau tien cua Man City ke tu dau mua sau khi trai qua 4 tran thang va 2 tran thua. Hien dang duoc 13 diem, Man City van se tiep tuc gop mat o top dau cua bang xep hang.

Tin bóng đá - Eriksson thất vọng vì bị cầm hòa

Tin bóng đá - Huấn luyện viên của Manchester City Sven-Goran Eriksson đã rỏ ra thất vọng khi đội bóng của mình kết thúc trận đấu gặp Fulham với tỉ số hòa 3-3.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá