Tin bóng đá - Grant được cấp tiền mua sắm, nhưng phải cùng làm việc với… Hiddink

Tin bóng đá - Chủ tịch Roman Abramovich sẽ tiếp tục chi tiền cho vị HLV mới của mình là Avram Grant để đưa về Stamford Bridge những siêu sao cho một Chelsea thời kì mới, điển hình là Ronaldinho của Barca - một người mà Jose Mourinho cho rằng không thật cần thiết cho The Blues.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Abramovich dự định sẽ tham gia điều hành trực tiếp đội bóng của mình nhiều hơn nữa, khi thành lập một đội ngũ cố vấn gồm Avram Grant, Frank Arnesen – đang chịu trách nhiệm cho việc phát triển đội trẻ và tuyển dụng cầu thủ cho Chelsea, cùng với Piet De Visser, một tuyển trạch viên của CLB năm nay đã 73 tuổi, và thường xuyên có những lời tư vấn cho những nhân vật hàng đầu của bóng đá Nga.

Trong đó, Grant là người đứng đầu, và được quyền tuyển dụng người cho ban huấn luyện của Chelsea. Ông này đã nhớ ngay đến cựu cầu thủ của Arsenal, Tony Adams hiện đang làm trợ lí HLV ở Portsmouth. Mới năm trước, hai người đã từng làm việc cùng nhau khi vị HLV người Israel này còn là giám đốc kĩ thuật tại sân Fratton Park của Portsmouth.

Theo những nguồn tin thân với Grant cho biết, Abramovich sẵn sàng chi thêm nhiều tiền để vị tân HLV này tham gia kì chuyển nhượng sắp tới. Một sự hào phóng hoàn toàn đối lập so với những gì ông chủ người Nga này dành cho Mourinho khi ông còn ở Stamford Bridge.

Nhưng có vẻ như tân HLV Grant sẽ cùng làm việc với HLV của ĐT Nga, Guus Hiddink sau khi vị HLV người Hà Lan này tiết lộ thông tin rằng ông đã có một cuộc nói chuyện chi tiết với Abramovich. Cuộc gặp của hai người đã diễn ra trước khi tỉ phú người Nga và Jose Mourinho “đường ai nấy đi”.

Cho dù HLV Hiddink đã đồng ý gia hạn hợp đồng làm việc với LĐBĐ Nga đến 2010, nhưng xem ra mọi việc cũng chưa có gì chắc chắn. Bởi mối quan hệ giữa Abramovich với LĐBĐ Nga, và những nhận định gần đây của chính vị HLV người Hà Lan.

Đang điều hành đội bóng Anh là Chelsea, nhưng tỉ phú người Nga vẫn tham gia… một chút vào công việc ở LĐBĐ Nga. Đó là tài trợ nguồn kinh phí để LĐBĐ nước này có thể trả lương cho Guus Hiddink. Do đó, nếu như Abramovich thuyết phục được những vị quan chức ở Nga, thì việc Guus Hiddink có mặt tại Stamford Bridge sẽ chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Chính vị HLV người Hà Lan này cũng cho biết: “Tôi đã có cuộc gặp với Roman ở London. Vì vấn đề riêng tư, tôi sẽ không nói nhiều về chi tiết cuộc gặp, nhưng có thể nói rằng ông ấy có một cái nhìn rất cụ thể về tương lai cũng như sự phát triển của bóng đá.”

“Tôi sẽ không bình luận gì về tình hình ở Chelsea hiện nay. Vấn đề tôi đang quan tâm là ĐTQG Nga. Chúng tôi cần phải vượt qua vòng loại Euro 2008, và chắc chắn rằng Roman cũng nhận thấy được ý nghĩa của việc này.”

“Trong trận đấu giữa ĐT Nga và Anh sắp tới, tôi và Roman sẽ gặp lại một lần nữa. Những cuộc trò chuyện của chúng tôi luôn diễn ra rất thoải mái. Bây giờ tôi chưa thể nói gì nhiều, nhưng trong tương lai, khi một vài khúc mắc đã được gỡ bỏ, thì tôi mới có thể nói chi tiết hơn về cuộc gặp của chúng tôi.”

Ông cũng phủ nhận thông tin cho rằng vì ý kiến chuyên môn khác nhau quá nhiều khi còn ở PSV Eindhoven, mà ông không muốn làm việc cùng Frank Arnesen tại Chelsea.

“Tôi và Frank Arnesen chưa bao giờ có mâu thuẫn cá nhân gì với nhau cả. Quan hệ của chúng tôi là rất tốt, và tôi vẫn có thể quay lại làm việc cùng với ông ấy. Khi còn ở PSV, chỉ có một điều trớ trêu là tôi phải chịu trách nhiệm về kết quả của đội bóng, trong khi không được toàn quyền quyết định trong việc mua bán cầu thủ.”

Nhưng cho dù HLV Hiddink có về với Chelsea đi nữa, thì điều đó cũng không có nghĩa là HLV đương nhiệm Grant sẽ bị thay thế. Bởi ông vẫn rất cần thiết cho Abramovich trong việc đưa ra đường lối hoạt động, cũng như chính sách tuyển dụng của đội bóng.Tin bong da - Grant duoc cap tien mua sam, nhung phai cung lam viec voi… Hiddink


Tin bong da - Chu tich Roman Abramovich se tiep tuc chi tien cho vi HLV moi cua minh la Avram Grant de dua ve Stamford Bridge nhung sieu sao cho mot Chelsea thoi ki moi, dien hinh la Ronaldinho cua Barca - mot nguoi ma Jose Mourinho cho rang khong that can thiet cho The Blues.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Abramovich du dinh se tham gia dieu hanh truc tiep doi bong cua minh nhieu hon nua, khi thanh lap mot doi ngu co van gom Avram Grant, Frank Arnesen – dang chiu trach nhiem cho viec phat trien doi tre va tuyen dung cau thu cho Chelsea, cung voi Piet De Visser, mot tuyen trach vien cua CLB nam nay da 73 tuoi, va thuong xuyen co nhung loi tu van cho nhung nhan vat hang dau cua bong da Nga.

Trong do, Grant la nguoi dung dau, va duoc quyen tuyen dung nguoi cho ban huan luyen cua Chelsea. Ong nay da nho ngay den cuu cau thu cua Arsenal, Tony Adams hien dang lam tro li HLV o Portsmouth. Moi nam truoc, hai nguoi da tung lam viec cung nhau khi vi HLV nguoi Israel nay con la giam doc ki thuat tai san Fratton Park cua Portsmouth.

Theo nhung nguon tin than voi Grant cho biet, Abramovich san sang chi them nhieu tien de vi tan HLV nay tham gia ki chuyen nhuong sap toi. Mot su hao phong hoan toan doi lap so voi nhung gi ong chu nguoi Nga nay danh cho Mourinho khi ong con o Stamford Bridge.

Nhung co ve nhu tan HLV Grant se cung lam viec voi HLV cua DT Nga, Guus Hiddink sau khi vi HLV nguoi Ha Lan nay tiet lo thong tin rang ong da co mot cuoc noi chuyen chi tiet voi Abramovich. Cuoc gap cua hai nguoi da dien ra truoc khi ti phu nguoi Nga va Jose Mourinho “duong ai nay di”.

Cho du HLV Hiddink da dong y gia han hop dong lam viec voi LDBD Nga den 2010, nhung xem ra moi viec cung chua co gi chac chan. Boi moi quan he giua Abramovich voi LDBD Nga, va nhung nhan dinh gan day cua chinh vi HLV nguoi Ha Lan.

Dang dieu hanh doi bong Anh la Chelsea, nhung ti phu nguoi Nga van tham gia… mot chut vao cong viec o LDBD Nga. Do la tai tro nguon kinh phi de LDBD nuoc nay co the tra luong cho Guus Hiddink. Do do, neu nhu Abramovich thuyet phuc duoc nhung vi quan chuc o Nga, thi viec Guus Hiddink co mat tai Stamford Bridge se chi la som hay muon ma thoi.

Chinh vi HLV nguoi Ha Lan nay cung cho biet: “Toi da co cuoc gap voi Roman o London. Vi van de rieng tu, toi se khong noi nhieu ve chi tiet cuoc gap, nhung co the noi rang ong ay co mot cai nhin rat cu the ve tuong lai cung nhu su phat trien cua bong da.”

“Toi se khong binh luan gi ve tinh hinh o Chelsea hien nay. Van de toi dang quan tam la DTQG Nga. Chung toi can phai vuot qua vong loai Euro 2008, va chac chan rang Roman cung nhan thay duoc y nghia cua viec nay.”

“Trong tran dau giua DT Nga va Anh sap toi, toi va Roman se gap lai mot lan nua. Nhung cuoc tro chuyen cua chung toi luon dien ra rat thoai mai. Bay gio toi chua the noi gi nhieu, nhung trong tuong lai, khi mot vai khuc mac da duoc go bo, thi toi moi co the noi chi tiet hon ve cuoc gap cua chung toi.”

Ong cung phu nhan thong tin cho rang vi y kien chuyen mon khac nhau qua nhieu khi con o PSV Eindhoven, ma ong khong muon lam viec cung Frank Arnesen tai Chelsea.

“Toi va Frank Arnesen chua bao gio co mau thuan ca nhan gi voi nhau ca. Quan he cua chung toi la rat tot, va toi van co the quay lai lam viec cung voi ong ay. Khi con o PSV, chi co mot dieu tro treu la toi phai chiu trach nhiem ve ket qua cua doi bong, trong khi khong duoc toan quyen quyet dinh trong viec mua ban cau thu.”

Nhung cho du HLV Hiddink co ve voi Chelsea di nua, thi dieu do cung khong co nghia la HLV duong nhiem Grant se bi thay the. Boi ong van rat can thiet cho Abramovich trong viec dua ra duong loi hoat dong, cung nhu chinh sach tuyen dung cua doi bong.

Tin bóng đá - Grant được cấp tiền mua sắm, nhưng phải cùng làm việc với… Hiddink

Tin bóng đá - Chủ tịch Roman Abramovich sẽ tiếp tục chi tiền cho vị HLV mới của mình là Avram Grant để đưa về Stamford Bridge những siêu sao cho một Chelsea thời kì mới, điển hình là Ronaldinho của Barca - một người mà Jose Mourinho cho rằng không thật cần thiết cho The Blues.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá