Tin bóng đá - Bobby Robson: “Nếu Mourinho dẫn dắt… MU thì thật tuyệt vời”

Tin bóng đá - Sau sự ra đi bất ngờ của Mourinho, có nhiều đội bóng đã liên hệ với “người đặc biệt”. Nổi bất nhất trong đó là Tottenham khi đích thân chủ tịch Levy đã ít nhất 5 lần gọi điện cho người đại diện của Mourinho. Hôm nay, đến cả HLV huyền thoại, Bobby Robson cho biết ông cũng muốn Mourinho ở lại Anh để dẫn dắt… MU.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Tất nhiên không phải là tại thời điểm này. Sir Bobby Robson tiết lộ mình thực sự mong muốn Mourinho ngồi vào ghế HLV MU khi Alex Ferguson về hưu.

“Alex Ferguson là bạn thân của tôi. Tất nhiên tôi muốn ông ta tiếp tục gắn bó với MU càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, cũng sẽ đến lúc Ferguson phải về hưu, khi đó tôi hy vọng Mourinho sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của BLĐ MU cho chiếc ghế HLV.”

“Tại sao lại không nhỉ? Mourinho đã được thử thách tại Anh. Những gì ông ta làm được trong thời gian trước đủ để chứng tỏ Mourinho đủ tài năng để dẫn dắt MU. Hơn nữa, ông ấy và gia đình đều yêu cuộc sống tại Anh và Premiership.”

“Tôi không nghĩ Mourinho sẽ nhận lời dẫn dắt một đội bóng khác ở giải ngoại hạng Anh ngay tại thời điểm này. Có thể ông ấy sẽ dùng thời gian này để xả hơi sau một khoảng thời gian dài làm việc liên tục. Khi trở lại, nếu có cơ hội được làm HLV MU, tôi không tìm ra bất cứ lý do nào Mourinho lại có thể từ chối.”

“Không chỉ Mourinho, tôi nghĩ có nhiều HLV khác cũng nhiều khả năng được mời về dẵn dắt MU khi Ferguson về hưu. Có thể nhắc đến các cựu cầu thủ MU như Mark Hughes và Roy Keane. MU sẽ lựa chọn người giỏi nhất trong số họ.”Tin bong da - Bobby Robson: “Neu Mourinho dan dat… MU thi that tuyet voi”


Tin bong da - Sau su ra di bat ngo cua Mourinho, co nhieu doi bong da lien he voi “nguoi dac biet”. Noi bat nhat trong do la Tottenham khi dich than chu tich Levy da it nhat 5 lan goi dien cho nguoi dai dien cua Mourinho. Hom nay, den ca HLV huyen thoai, Bobby Robson cho biet ong cung muon Mourinho o lai Anh de dan dat… MU.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Tat nhien khong phai la tai thoi diem nay. Sir Bobby Robson tiet lo minh thuc su mong muon Mourinho ngoi vao ghe HLV MU khi Alex Ferguson ve huu.

“Alex Ferguson la ban than cua toi. Tat nhien toi muon ong ta tiep tuc gan bo voi MU cang lau cang tot. Tuy nhien, cung se den luc Ferguson phai ve huu, khi do toi hy vong Mourinho se la su lua chon hang dau cua BLD MU cho chiec ghe HLV.”

“Tai sao lai khong nhi? Mourinho da duoc thu thach tai Anh. Nhung gi ong ta lam duoc trong thoi gian truoc du de chung to Mourinho du tai nang de dan dat MU. Hon nua, ong ay va gia dinh deu yeu cuoc song tai Anh va Premiership.”

“Toi khong nghi Mourinho se nhan loi dan dat mot doi bong khac o giai ngoai hang Anh ngay tai thoi diem nay. Co the ong ay se dung thoi gian nay de xa hoi sau mot khoang thoi gian dai lam viec lien tuc. Khi tro lai, neu co co hoi duoc lam HLV MU, toi khong tim ra bat cu ly do nao Mourinho lai co the tu choi.”

“Khong chi Mourinho, toi nghi co nhieu HLV khac cung nhieu kha nang duoc moi ve dan dat MU khi Ferguson ve huu. Co the nhac den cac cuu cau thu MU nhu Mark Hughes va Roy Keane. MU se lua chon nguoi gioi nhat trong so ho.”

Tin bóng đá - Bobby Robson: “Nếu Mourinho dẫn dắt… MU thì thật tuyệt vời”

Tin bóng đá - Sau sự ra đi bất ngờ của Mourinho, có nhiều đội bóng đã liên hệ với “người đặc biệt”. Nổi bất nhất trong đó là Tottenham khi đích thân chủ tịch Levy đã ít nhất 5 lần gọi điện cho người đại diện của Mourinho. Hôm nay, đến cả HLV huyền thoại, Bobby Robson cho biết ông cũng muốn Mourinho ở lại Anh để dẫn dắt… MU.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá