Tin bóng đá - Keith Edelman: Arsenal không cần tiền

Tin bóng đá - Trước những tin đồn về sự xâm lăng của các ông chủ nước ngoài thì giám đốc điều hành của Arsenal, Keith Edelman tin rằng đội bóng thành London không cần tiền để cạnh tranh chức vô địch ở Champions League và Premier League.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Thi đấu cực kì ấn tượng ở cả đấu trường Champions League lẫn ở giải đấu quốc nội, Premier League nên Arsenal ngày càng trở thành “con mồi” béo bở của các nhà đầu tư nước ngoài. Cái tên Stan Kroenke xuất hiện hiện ở khắp các mặt báo trong mùa hè vừa rồi bởi ông này có ý định thâu tóm CLB Arsenal nhưng những nỗ lực đó đã bất thành. Tưởng chừng như câu chuyện đó đã được quên đi nhưng mấy ngày gần đây, Stan Kroenke đã quay lại với quyết tâm giành bằng được “miếng mồi” này trước sự nhòm ngó của các nhà đầu tư khác.

Trước đó vài tuần thì tỉ phú người Nga, Alisher Usmanov cũng đã bộc lộ sự quan tâm của ông dành cho đội bóng nổi tiếng nhất thành London. Để thể hiện cái sự “quan tâm” đó ông đã mua lại cổ phần của cựu phó chủ tịch của Arsenal, David Dein.

Trước những thông tin đó, giám đốc điều hành của Arsenal đã phải lên tiếng khẳng định lại với toàn bộ giới mộ điệu rằng CLB không cần tiền để có được thành công. Những lời đề nghị hấp dẫn của các nhà đầu tư không thể lay chuyển được quyết tâm giữ lại cổ phần của các thành viên.

“Chúng tôi không tin rằng các nhà đầu tư bên ngoài sẽ là cần thiết cho CLB. SVĐ mới của chúng tôi đang hoạt động rất hiệu quả, có thể nói là vượt ngoài mức chỉ tiêu mà BLĐ đặt ra trước mùa bóng. Chính vì vậy tài chính của chúng tôi luôn được đảm bảo và đó là chỗ dựa vững chắc để chúng tôi tin là Arsenal có thể cạnh tranh với các CLB lớn khác trên thế giới.

“Chúng tôi là hình mẫu cho các CLB khác và các bạn sẽ nhìn thấy điều đó ở bản báo cáo tài chính của Arsenal vào thứ 2 tuần sau. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi muốn giành chiếc cúp vô địch vào cuối mùa giải năm nay. Đối với chúng tôi không có cảm giác nào hạnh phúc bằng việc giành chức vô địch”, Edelman phát biểu trên trang web của CLB.Tin bong da - Keith Edelman: Arsenal khong can tien


Tin bong da - Truoc nhung tin don ve su xam lang cua cac ong chu nuoc ngoai thi giam doc dieu hanh cua Arsenal, Keith Edelman tin rang doi bong thanh London khong can tien de canh tranh chuc vo dich o Champions League va Premier League.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Thi dau cuc ki an tuong o ca dau truong Champions League lan o giai dau quoc noi, Premier League nen Arsenal ngay cang tro thanh “con moi” beo bo cua cac nha dau tu nuoc ngoai. Cai ten Stan Kroenke xuat hien hien o khap cac mat bao trong mua he vua roi boi ong nay co y dinh thau tom CLB Arsenal nhung nhung no luc do da bat thanh. Tuong chung nhu cau chuyen do da duoc quen di nhung may ngay gan day, Stan Kroenke da quay lai voi quyet tam gianh bang duoc “mieng moi” nay truoc su nhom ngo cua cac nha dau tu khac.

Truoc do vai tuan thi ti phu nguoi Nga, Alisher Usmanov cung da boc lo su quan tam cua ong danh cho doi bong noi tieng nhat thanh London. De the hien cai su “quan tam” do ong da mua lai co phan cua cuu pho chu tich cua Arsenal, David Dein.

Truoc nhung thong tin do, giam doc dieu hanh cua Arsenal da phai len tieng khang dinh lai voi toan bo gioi mo dieu rang CLB khong can tien de co duoc thanh cong. Nhung loi de nghi hap dan cua cac nha dau tu khong the lay chuyen duoc quyet tam giu lai co phan cua cac thanh vien.

“Chung toi khong tin rang cac nha dau tu ben ngoai se la can thiet cho CLB. SVD moi cua chung toi dang hoat dong rat hieu qua, co the noi la vuot ngoai muc chi tieu ma BLD dat ra truoc mua bong. Chinh vi vay tai chinh cua chung toi luon duoc dam bao va do la cho dua vung chac de chung toi tin la Arsenal co the canh tranh voi cac CLB lon khac tren the gioi.

“Chung toi la hinh mau cho cac CLB khac va cac ban se nhin thay dieu do o ban bao cao tai chinh cua Arsenal vao thu 2 tuan sau. Chinh vi le do ma chung toi muon gianh chiec cup vo dich vao cuoi mua giai nam nay. Doi voi chung toi khong co cam giac nao hanh phuc bang viec gianh chuc vo dich”, Edelman phat bieu tren trang web cua CLB.

Tin bóng đá - Keith Edelman: Arsenal không cần tiền

Tin bóng đá - Trước những tin đồn về sự xâm lăng của các ông chủ nước ngoài thì giám đốc điều hành của Arsenal, Keith Edelman tin rằng đội bóng thành London không cần tiền để cạnh tranh chức vô địch ở Champions League và Premier League.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá