Tin bóng đá - Ferguson tông trọng Mourinho

Tin bóng đá - Vừa qua, thông tin HLV Jose Mourinho rời Chelsea đã khiến dư luận xôn xao. Bản thân ngài Alex cũng tỏ ra ngỡ ngàng và lấy làm tiếc trước việc này.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Vào chủ nhật này, hai đối thủ MU và Chelsea sẽ gặp nhau tại vòng 7 của giải Ngoại hạng Anh. Vậy mà HLV Jose Mourinho đã rời đội bóng của thủ đô đúng vào lúc quan trọng nhất. Đối thủ của Người đặc biệt là HLV Ferguson đã tỏ ý tiếc nuối trước quyết định bất ngờ này. Ông cho rằng đó là một mất mát lớn cho trận đấu.

“Ông ấy đã làm được những điều tuyệt diệu cho bóng đá và cho Chelsea. Ông ấy đã mang đến đây những điều hết sức mới mẻ, tôi thực sự thích thú với những lần đối đầu với ông ấy”.

Thực ra thì hai HLV tài ba này đã đụng độ với nhau từ trước khi Mourinho về với Chelsea. Đội bóng của ông khi đó là Porto đã đánh bại MU của ngài Alex tại Champions League vào năm 2004. Kể từ đó, những lần hai người đàn ông tài năng này gặp nhau đều diễn ra hết sức căng thẳng, nhưng họ luôn dành cho nhau sự kính trọng.

“Mourinho luôn đòi hỏi sự thành công tuyệt đối mà không cần phải đưa ra nhiều câu hỏi. Chính vì thế Avram Grant sẽ phải đương đầu với một thử thách thực sự khi là người thay thế cho Mourinho”.

“Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không được phép coi thường đối thủ trong trận đấu vào đêm chủ nhật tới. Chúng tôi vẫn thi đấu với một Chelsea gồm những cầu thủ còn nguyên vẹn và đó là một thách thức lớn cho chúng tôi. Hãy nhìn vào thành tích đối đầu giữa MU và Chelsea trong vài năm gần đây thì bạn sẽ hiểu”.Tin bong da - Ferguson tong trong Mourinho


Tin bong da - Vua qua, thong tin HLV Jose Mourinho roi Chelsea da khien du luan xon xao. Ban than ngai Alex cung to ra ngo ngang va lay lam tiec truoc viec nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Vao chu nhat nay, hai doi thu MU va Chelsea se gap nhau tai vong 7 cua giai Ngoai hang Anh. Vay ma HLV Jose Mourinho da roi doi bong cua thu do dung vao luc quan trong nhat. Doi thu cua Nguoi dac biet la HLV Ferguson da to y tiec nuoi truoc quyet dinh bat ngo nay. Ong cho rang do la mot mat mat lon cho tran dau.

“Ong ay da lam duoc nhung dieu tuyet dieu cho bong da va cho Chelsea. Ong ay da mang den day nhung dieu het suc moi me, toi thuc su thich thu voi nhung lan doi dau voi ong ay”.

Thuc ra thi hai HLV tai ba nay da dung do voi nhau tu truoc khi Mourinho ve voi Chelsea. Doi bong cua ong khi do la Porto da danh bai MU cua ngai Alex tai Champions League vao nam 2004. Ke tu do, nhung lan hai nguoi dan ong tai nang nay gap nhau deu dien ra het suc cang thang, nhung ho luon danh cho nhau su kinh trong.

“Mourinho luon doi hoi su thanh cong tuyet doi ma khong can phai dua ra nhieu cau hoi. Chinh vi the Avram Grant se phai duong dau voi mot thu thach thuc su khi la nguoi thay the cho Mourinho”.

“Tuy nhien, chung toi van khong duoc phep coi thuong doi thu trong tran dau vao dem chu nhat toi. Chung toi van thi dau voi mot Chelsea gom nhung cau thu con nguyen ven va do la mot thach thuc lon cho chung toi. Hay nhin vao thanh tich doi dau giua MU va Chelsea trong vai nam gan day thi ban se hieu”.

Tin bóng đá - Ferguson tông trọng Mourinho

Tin bóng đá - Vừa qua, thông tin HLV Jose Mourinho rời Chelsea đã khiến dư luận xôn xao. Bản thân ngài Alex cũng tỏ ra ngỡ ngàng và lấy làm tiếc trước việc này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá