Tin bóng đá - Jose đã gọi điện từ biệt Lampard

Tin bóng đá - Khi thời khắc chia tay sắp ập đến, Jose Mourinho nhấc điện thoại lên và gọi cho người học trò mà ông tin tưởng nhất – Frank Lampard.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

3 năm lãnh đạo Chelsea Jose Mourinho tin tưởng ai nhất? Câu hỏi này vẫn luôn thường trực trong mỗi người hâm mộ The Blues nhưng thật không thể ngờ rằng, khi họ có được câu trả lời cũng chính là lúc Mourinho không còn là HLV của Chelsea nữa – ông đã từ chức… trong im lặng và sự đồng thuận giữa 2 bên.

Vậy ai là người được Mourinho tin yêu nhất! Đó chính là Frank Lampard. Mặc dù tiền vệ không phổi này vẫn cố tình lảng tránh những câu hỏi xung quanh sự ra đi của Mourinho nhưng anh cũng không ngần ngại tiết lộ rằng, vào 9h30 tối qua, Mourinho đã gọi điện cho anh và thông báo: “Sau ngày hôm nay, tôi sẽ không là HLV của cậu nữa”.

Kế đó, người đặc biệt chủ động gặp gỡ 1 số cầu thủ trẻ mà ông yêu quý để nói lời từ biệt.

Theo lời kể của John Terry thì anh đã phát hiện dấu hiệu lạ từ Mourinho vài ngày gần đây, ông thầy người BĐN thường giữ nguyên khuôn mặt buồn bã, u ám trong phòng thay đồ và chủ động tránh né ống kính phóng viên trước và sau mỗi trận đấu.

Tuy nhiên theo 1 cộng sự thân cận của Roman thì quyết định cuối cùng được Mourinho đưa ra có lẽ là sau buổi tối thứ 3, cụ thể là sau khi bị ông chủ Abramovich “sạc” cho 1 trận tơi bời.

Cộng sự của Roman cho biết: “Roman tỏ ra vô cùng giận dữ với màn trình diễn của Chelsea. Ông ấy tỏ vẻ mệt mỏi và chẳng buồn nói gì cũng như nhìn ai – có lẽ đây chính là thời điểm tan vỡ mối lương duyên giữa Jose và Chelsea”.

Tạm biệt Mourinho, The Blues sẽ mãi nhớ về ông!

Sau đây là 5 ứng cử viên sẽ thay thế chiếc ghế nóng tại Chelsea do các độc giả của TheSun bình chọn:

1. Guus Hiddink: Có lẽ các CĐV The Blues cũng chẳng xa lạ gì vị HLV này, Hiddink chính là ứng viên đầu tiên mà Roman định đem về để thế chân Mourinho cách đây khoảng nửa năm.

2. Avram Grant: Đây chính là con bài mà Roman sử dụng để hạn chế quyền lực của Mourinho. Roman đã nuôi Grant từ thời ông còn làm giám đốc tại Portsmouth và mới đây, Avram Grant đã xuất hiện ở Chelsea với tư cách là giám đốc thể thao của The Blues nhưng ai cũng hiểu rằng, chính Grant là sự lựa chọn của Roman.

3. Fabio Capello: Vị HLV trưởng giàu thành tích này vẫn chưa tìm được bến đỗ nào sau khi bị Real sa thải và liệu Chelsea có phải là môi trường thích hợp để Capello phô diễn tài năng.

4. Marcello Lippi: Người đã đưa Italia tới danh hiệu vô địch thế giới cũng là 1 trong những ứng viên nặng ký.

5. Sven Goran Eriksson: Có được 1 chút thành tích với Man City, tên tuổi của Eriksson đã phần nào được khẳng định.Tin bong da - Jose da goi dien tu biet Lampard


Tin bong da - Khi thoi khac chia tay sap ap den, Jose Mourinho nhac dien thoai len va goi cho nguoi hoc tro ma ong tin tuong nhat – Frank Lampard.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

3 nam lanh dao Chelsea Jose Mourinho tin tuong ai nhat? Cau hoi nay van luon thuong truc trong moi nguoi ham mo The Blues nhung that khong the ngo rang, khi ho co duoc cau tra loi cung chinh la luc Mourinho khong con la HLV cua Chelsea nua – ong da tu chuc… trong im lang va su dong thuan giua 2 ben.

Vay ai la nguoi duoc Mourinho tin yeu nhat! Do chinh la Frank Lampard. Mac du tien ve khong phoi nay van co tinh lang tranh nhung cau hoi xung quanh su ra di cua Mourinho nhung anh cung khong ngan ngai tiet lo rang, vao 9h30 toi qua, Mourinho da goi dien cho anh va thong bao: “Sau ngay hom nay, toi se khong la HLV cua cau nua”.

Ke do, nguoi dac biet chu dong gap go 1 so cau thu tre ma ong yeu quy de noi loi tu biet.

Theo loi ke cua John Terry thi anh da phat hien dau hieu la tu Mourinho vai ngay gan day, ong thay nguoi BDN thuong giu nguyen khuon mat buon ba, u am trong phong thay do va chu dong tranh ne ong kinh phong vien truoc va sau moi tran dau.

Tuy nhien theo 1 cong su than can cua Roman thi quyet dinh cuoi cung duoc Mourinho dua ra co le la sau buoi toi thu 3, cu the la sau khi bi ong chu Abramovich “sac” cho 1 tran toi boi.

Cong su cua Roman cho biet: “Roman to ra vo cung gian du voi man trinh dien cua Chelsea. Ong ay to ve met moi va chang buon noi gi cung nhu nhin ai – co le day chinh la thoi diem tan vo moi luong duyen giua Jose va Chelsea”.

Tam biet Mourinho, The Blues se mai nho ve ong!

Sau day la 5 ung cu vien se thay the chiec ghe nong tai Chelsea do cac doc gia cua TheSun binh chon:

1. Guus Hiddink: Co le cac CDV The Blues cung chang xa la gi vi HLV nay, Hiddink chinh la ung vien dau tien ma Roman dinh dem ve de the chan Mourinho cach day khoang nua nam.

2. Avram Grant: Day chinh la con bai ma Roman su dung de han che quyen luc cua Mourinho. Roman da nuoi Grant tu thoi ong con lam giam doc tai Portsmouth va moi day, Avram Grant da xuat hien o Chelsea voi tu cach la giam doc the thao cua The Blues nhung ai cung hieu rang, chinh Grant la su lua chon cua Roman.

3. Fabio Capello: Vi HLV truong giau thanh tich nay van chua tim duoc ben do nao sau khi bi Real sa thai va lieu Chelsea co phai la moi truong thich hop de Capello pho dien tai nang.

4. Marcello Lippi: Nguoi da dua Italia toi danh hieu vo dich the gioi cung la 1 trong nhung ung vien nang ky.

5. Sven Goran Eriksson: Co duoc 1 chut thanh tich voi Man City, ten tuoi cua Eriksson da phan nao duoc khang dinh.

Tin bóng đá - Jose đã gọi điện từ biệt Lampard

Tin bóng đá - Khi thời khắc chia tay sắp ập đến, Jose Mourinho nhấc điện thoại lên và gọi cho người học trò mà ông tin tưởng nhất – Frank Lampard.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá