Tin bóng đá - Mourinho rời Chelsea, đòn gió hay là sự kết thúc?

Tin bóng đá - Huấn luyện viên của Chelsea là Jose Mourinho đã có ý định rời khỏi sân Stamford Bridge do phải chị đựng quá nhiều những áp lực trong thời gian vừa qua, và chỉ đợi câu lạc bộ đồng ý điều này.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Tin tức này được lan truyền một ngày sau trận hòa rất đáng thất vọng của The Blues tại Champions League với Rosenborg. Chỉ có 25.000 cổ động viên đến xem trận hoà tệ hại của Mourinho và các học trò.

Theo một nguồn tin từ đài BBC, Mourinho đã nhắn tin cho nhiều cầu thủ trụ cột của mình trong đó có đội trưởng John Terry về việc ông có thể rời Stamford Bridge trong nay mai.

Mourinho gia nhập Chelsea từ năm 2004 và ngay lập tức đã giành được rất nhiều thành công với đội bóng này. Tuy vậy, thời gian gần đây có vẻ như huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã “hết phép”, và những mâu thuẫn không thể hàn gắn với chủ tịch Abramovich xem ra sẽ khiến cho vị trí của ông không được bảo đảm trong tương lai.

Như vậy, thông tin về vụ việc này đã được những người lãnh đạo của sân Stamford Bridge chính thức thông báo vào rạng sáng thứ Năm.Tin bong da - Mourinho roi Chelsea, don gio hay la su ket thuc?


Tin bong da - Huan luyen vien cua Chelsea la Jose Mourinho da co y dinh roi khoi san Stamford Bridge do phai chi dung qua nhieu nhung ap luc trong thoi gian vua qua, va chi doi cau lac bo dong y dieu nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Tin tuc nay duoc lan truyen mot ngay sau tran hoa rat dang that vong cua The Blues tai Champions League voi Rosenborg. Chi co 25.000 co dong vien den xem tran hoa te hai cua Mourinho va cac hoc tro.

Theo mot nguon tin tu dai BBC, Mourinho da nhan tin cho nhieu cau thu tru cot cua minh trong do co doi truong John Terry ve viec ong co the roi Stamford Bridge trong nay mai.

Mourinho gia nhap Chelsea tu nam 2004 va ngay lap tuc da gianh duoc rat nhieu thanh cong voi doi bong nay. Tuy vay, thoi gian gan day co ve nhu huan luyen vien nguoi Bo Dao Nha da “het phep”, va nhung mau thuan khong the han gan voi chu tich Abramovich xem ra se khien cho vi tri cua ong khong duoc bao dam trong tuong lai.

Nhu vay, thong tin ve vu viec nay da duoc nhung nguoi lanh dao cua san Stamford Bridge chinh thuc thong bao vao rang sang thu Nam.

Tin bóng đá - Mourinho rời Chelsea, đòn gió hay là sự kết thúc?

Tin bóng đá - Huấn luyện viên của Chelsea là Jose Mourinho đã có ý định rời khỏi sân Stamford Bridge do phải chị đựng quá nhiều những áp lực trong thời gian vừa qua, và chỉ đợi câu lạc bộ đồng ý điều này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá