Tin bóng đá - Cánh tay phải của Ferguson muốn rời Man United

Tin bóng đá - Sau một thời gian dài cùng nhau làm việc, HLV Ferguson của Manchester United tỏ ra rất tin tưởng người trợ lí Carlos Queiroz của mình. Và ông đã từng cho rằng, người kế nhiệm lí tưởng nhất cho mình tại Old Trafford không ai khác chính là Queiroz. Nhưng xem ra, người trợ lí của Sir Alex lại không mấy mặn mà với ý tưởng đó.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Cũng là một người tài năng, nên Carlos Queiroz muốn được trực tiếp dẫn dắt một đội bóng, hơn là cứ mãi làm phó cho một ai đó. Ông đã nói như vậy khi trả lời phỏng vấn trên tờ The Sun:

“Tôi muốn được làm những điều mình muốn, nhất là khi đã bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp. Tôi sẽ nghỉ việc vào tháng 12 tới và dành chút thời gian để suy nghĩ cho bản thân. Bản hợp đồng hiện nay giữa tôi và Manchester United là vô thời hạn, tôi cũng không có gì để phàn nàn về nó. Nhưng, tôi chỉ có một lần để sống mà thôi.!”

Từ năm 2002, Carlos Queiroz là người trợ lí đắc lực cho HLV Ferguson tại Old Trafford. Sau đó, mùa giải 03/04, ông đã ra đi để về dẫn dắt Real Madrid, nhưng đã không giúp được đội bóng Hoàng gia đạt được danh hiệu gì. Để rồi ngay sau đó lại quay về làm việc với HLV người Scotland của Man United.

Đối với Bồ Đào Nha, ông được cho là người đã có công phát hiện ra “thế hệ vàng” của nền bóng đá nước này trong những năm 90 của thế kỉ 20. Đó là những cầu thủ đã vang danh một thời như Luis Figo (hiện đang chơi cho Inter Milan) và Rui Costa (đang đầu quân cho Benfica). Hai cầu thủ này đều được chọn vào danh sách FiFa 100 (danh sách những cầu thủ đương đại xuất sắc nhất).

Khi nói về quan điểm của mình xung quanh thông tin HLV Ferguson muốn ông sẽ là người thay thế nhà cầm quân lỗi lạc người Scotland, Carlos Queiroz đã cho biết:

“Tôi cũng đã được biết về ý định đó của Sir Alex, rằng một ngày nào đó ông muốn tôi thay thế ông ở cương vị HLV của Manchester United. Nhưng thực ra tôi không quá trông mong vào điều đó. Bởi trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn họ phải có tham vọng nhiều hơn thế.”Tin bong da - Canh tay phai cua Ferguson muon roi Man United


Tin bong da - Sau mot thoi gian dai cung nhau lam viec, HLV Ferguson cua Manchester United to ra rat tin tuong nguoi tro li Carlos Queiroz cua minh. Va ong da tung cho rang, nguoi ke nhiem li tuong nhat cho minh tai Old Trafford khong ai khac chinh la Queiroz. Nhung xem ra, nguoi tro li cua Sir Alex lai khong may man ma voi y tuong do.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Cung la mot nguoi tai nang, nen Carlos Queiroz muon duoc truc tiep dan dat mot doi bong, hon la cu mai lam pho cho mot ai do. Ong da noi nhu vay khi tra loi phong van tren to The Sun:

“Toi muon duoc lam nhung dieu minh muon, nhat la khi da buoc vao giai doan cuoi cua su nghiep. Toi se nghi viec vao thang 12 toi va danh chut thoi gian de suy nghi cho ban than. Ban hop dong hien nay giua toi va Manchester United la vo thoi han, toi cung khong co gi de phan nan ve no. Nhung, toi chi co mot lan de song ma thoi.!”

Tu nam 2002, Carlos Queiroz la nguoi tro li dac luc cho HLV Ferguson tai Old Trafford. Sau do, mua giai 03/04, ong da ra di de ve dan dat Real Madrid, nhung da khong giup duoc doi bong Hoang gia dat duoc danh hieu gi. De roi ngay sau do lai quay ve lam viec voi HLV nguoi Scotland cua Man United.

Doi voi Bo Dao Nha, ong duoc cho la nguoi da co cong phat hien ra “the he vang” cua nen bong da nuoc nay trong nhung nam 90 cua the ki 20. Do la nhung cau thu da vang danh mot thoi nhu Luis Figo (hien dang choi cho Inter Milan) va Rui Costa (dang dau quan cho Benfica). Hai cau thu nay deu duoc chon vao danh sach FiFa 100 (danh sach nhung cau thu duong dai xuat sac nhat).

Khi noi ve quan diem cua minh xung quanh thong tin HLV Ferguson muon ong se la nguoi thay the nha cam quan loi lac nguoi Scotland, Carlos Queiroz da cho biet:

“Toi cung da duoc biet ve y dinh do cua Sir Alex, rang mot ngay nao do ong muon toi thay the ong o cuong vi HLV cua Manchester United. Nhung thuc ra toi khong qua trong mong vao dieu do. Boi trong cuoc doi moi nguoi, chac han ho phai co tham vong nhieu hon the.”

Tin bóng đá - Cánh tay phải của Ferguson muốn rời Man United

Tin bóng đá - Sau một thời gian dài cùng nhau làm việc, HLV Ferguson của Manchester United tỏ ra rất tin tưởng người trợ lí Carlos Queiroz của mình. Và ông đã từng cho rằng, người kế nhiệm lí tưởng nhất cho mình tại Old Trafford không ai khác chính là Queiroz. Nhưng xem ra, người trợ lí của Sir Alex lại không mấy mặn mà với ý tưởng đó.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá