Tin bóng đá - Tottenham hỏi mua “viên ngọc” mới của Nigeria

Tin bóng đá - Quá thất vọng với màn trình diễn của các cầu thủ kể từ đầu mùa giải, BLĐ Tottenham tiếp tục dốc tiền vào thị trường chuyển nhượng hòng mang về những cầu thủ tốt nhất để vực dậy đội bóng. Cầu thủ được nhắm đến lần này là “ngôi sao” nhí, Macauley Chrisantus.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Macauley Chrisantus (1m83, 1990), tiền đạo người Nigeria nổi lên sau VCK U-17 thế giới tổ chức tại Seoul vừa kết thúc hôm 9-9. Ngôi sao nhí sinh năm 1990 này là cầu thủ xuất sắc nhất đồng thời cũng là vua phá lưới giải đấu với 7 bàn thắng. Anh là người góp công lớn nhất vào chức vô địch U-17 của Nigeria (lần đầu tiên của họ kể từ năm 1993).

Chrisantus đang chơi bóng tại quê nhà trong màu áo CLB Abuja FC. Nhưng với màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu vừa rồi, tương lai của cầu thủ tuổi teen này là tại Châu Âu. Real cho biết sẵn sàng chi 800.000 bảng cho Chrisantus. Liverpool hào phóng hơn một chút khi tuyên bố sẽ bỏ ra 1 triệu bảng để lôi kéo “chú đại bàng non” này.

Nhưng Spurs mới là đội bóng tỏ ra kết Chrisantus nhất. Mặc dù đã sở hữu nhiều cây làm bàn hàng đầu như Berbatov, D. Bent, R. Keane nhưng BLĐ Chính Choè cho biết sẵn sàng bỏ ra đến 1.5 triệu bảng cho trường hợp của Chrisantus. Abuja FC sẽ buộc phải bán nhanh “viên ngọc quý” này bởi nếu không, đội bóng Nigeria sẽ chẳng thu về được một xu nào vì hợp đồng của Chrisantus với Abuja FC đã sắp hết hạn.

Đại diện của Chrisantus, ông Chris Nathaniel đang có mặt ở Anh cho biết: “Có nhiều CLB khổng lồ muốn có Macauley. Cũng dể hiểu thôi bởi ai cũng biết anh ta là một tài năng lớn. Sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa những ông lớn tại Châu Âu để có được chữ ký của anh ta.”

Hiện tại, Arsenal đang là đội bóng có nhiều hi vọng hơn cả bởi bản thân tiền đạo người Nigeria này vừa tiết lộ trên Fifa.com rằng: “Thần tượng của tôi là Henry, nên tôi thích chơi cho đội bóng cũ của Henry là Arsenal. Tại đây, các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội phát triển tài năng của mình”.Tin bong da - Tottenham hoi mua “vien ngoc” moi cua Nigeria


Tin bong da - Qua that vong voi man trinh dien cua cac cau thu ke tu dau mua giai, BLD Tottenham tiep tuc doc tien vao thi truong chuyen nhuong hong mang ve nhung cau thu tot nhat de vuc day doi bong. Cau thu duoc nham den lan nay la “ngoi sao” nhi, Macauley Chrisantus.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Macauley Chrisantus (1m83, 1990), tien dao nguoi Nigeria noi len sau VCK U-17 the gioi to chuc tai Seoul vua ket thuc hom 9-9. Ngoi sao nhi sinh nam 1990 nay la cau thu xuat sac nhat dong thoi cung la vua pha luoi giai dau voi 7 ban thang. Anh la nguoi gop cong lon nhat vao chuc vo dich U-17 cua Nigeria (lan dau tien cua ho ke tu nam 1993).

Chrisantus dang choi bong tai que nha trong mau ao CLB Abuja FC. Nhung voi man trinh dien an tuong tai giai dau vua roi, tuong lai cua cau thu tuoi teen nay la tai Chau Au. Real cho biet san sang chi 800.000 bang cho Chrisantus. Liverpool hao phong hon mot chut khi tuyen bo se bo ra 1 trieu bang de loi keo “chu dai bang non” nay.

Nhung Spurs moi la doi bong to ra ket Chrisantus nhat. Mac du da so huu nhieu cay lam ban hang dau nhu Berbatov, D. Bent, R. Keane nhung BLD Chinh Choe cho biet san sang bo ra den 1.5 trieu bang cho truong hop cua Chrisantus. Abuja FC se buoc phai ban nhanh “vien ngoc quy” nay boi neu khong, doi bong Nigeria se chang thu ve duoc mot xu nao vi hop dong cua Chrisantus voi Abuja FC da sap het han.

Dai dien cua Chrisantus, ong Chris Nathaniel dang co mat o Anh cho biet: “Co nhieu CLB khong lo muon co Macauley. Cung de hieu thoi boi ai cung biet anh ta la mot tai nang lon. Se co cuoc canh tranh khoc liet giua nhung ong lon tai Chau Au de co duoc chu ky cua anh ta.”

Hien tai, Arsenal dang la doi bong co nhieu hi vong hon ca boi ban than tien dao nguoi Nigeria nay vua tiet lo tren Fifa.com rang: “Than tuong cua toi la Henry, nen toi thich choi cho doi bong cu cua Henry la Arsenal. Tai day, cac cau thu tre se co co hoi phat trien tai nang cua minh”.

Tin bóng đá - Tottenham hỏi mua “viên ngọc” mới của Nigeria

Tin bóng đá - Quá thất vọng với màn trình diễn của các cầu thủ kể từ đầu mùa giải, BLĐ Tottenham tiếp tục dốc tiền vào thị trường chuyển nhượng hòng mang về những cầu thủ tốt nhất để vực dậy đội bóng. Cầu thủ được nhắm đến lần này là “ngôi sao” nhí, Macauley Chrisantus.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá