Tin bóng đá - Arsenal

Tin bóng đá - Không quên những đóng góp của tiền đạo người Pháp, nhưng cả HLV Wenger lẫn tài năng trẻ Fabregas đều khẳng định đội quân "Pháo thủ" đang ngày càng tự tin và lớn hơn lên sau từng trận đấu.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Gần chục năm qua, Thierry Henry là hơi thở của Arsenal. Bởi lẽ đó, sự ra đi của anh mùa hè này để lại cho đội bóng thành London không ít hẫng hụt. Kết hợp sự mất mát này với thành tích kém cỏi những năm gần đây, dự cảm về một mùa giải 2007-2008 khó khăn đối với họ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, trái ngược với dự đoán, lúc này "Pháo thủ" lại đang có một khởi đầu hoàn hảo. Vẫn duy trì được vẻ đẹp, nhưng ở Arsenal giờ còn có cả sự hiệu quả và già dặn trong một tập thể trẻ trung đầy nhiệt huyết. Và bằng chứng là vượt trên cả MU, Chelsea hay Liverpool, họ hiện đứng đầu bảng Ngoại hạng với thành tích bất bại từ đầu mùa đến giờ.

"Mất Thierry khiến chúng tôi phát huy được niềm tin và sức mạnh tinh thần để có được một khởi đầu tốt như hiện nay", HLV Arsene Wenger hài lòng nói. "Chúng tôi không bao giờ quên Thierry, nhưng chúng tôi biết rằng, đội bóng của mình đang trổ bông, đang trưởng thành. Hy vọng phong độ này sẽ còn tiếp tục song hành cùng chúng tôi".

Còn Cesc Fabregas - ngôi sao sáng chói của Arsenal đầu mùa giải này thì tâm sự: "Thierry từng là một cầu thủ quan trọng ở chỗ chúng tôi. Nhưng giờ, anh ấy đã ra đi và chúng tôi bởi vậy phải thi đấu bền chặt hơn, đoàn kết hơn. Đó mới là những yếu tố quan trọng. Chúng tôi đã đánh mất nhiều điểm khi bắt đầu mùa giải trước, và thật khó để trở lại với cuộc đua. Nhưng năm nay thì khác và chúng tôi phải duy trì được sự khác biệt đó".

Về cá nhân, tài năng trẻ người Tây Ban Nha cho rằng, bản thân anh cũng đang có những chuyển biến tích cực hơn so với trước. "Mùa trước tôi đã có nhiều cơ hội, nhưng lại chẳng bao giờ dứt điểm. Nhưng năm này thì dù có ít hơn, tôi lại chịu khó dứt điểm hơn".

Hiện tại, không chỉ là duy trì tốt vai trò kiến thiết Fabregas còn "rất chăm" ghi bàn trong những trận vừa qua, với 5 bàn thắng trên mọi đấu trường (3 tại Premier League).Tin bong da - Arsenal 'van song tot' du thieu Henry


Tin bong da - Khong quen nhung dong gop cua tien dao nguoi Phap, nhung ca HLV Wenger lan tai nang tre Fabregas deu khang dinh doi quan "Phao thu" dang ngay cang tu tin va lon hon len sau tung tran dau.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Gan chuc nam qua, Thierry Henry la hoi tho cua Arsenal. Boi le do, su ra di cua anh mua he nay de lai cho doi bong thanh London khong it hang hut. Ket hop su mat mat nay voi thanh tich kem coi nhung nam gan day, du cam ve mot mua giai 2007-2008 kho khan doi voi ho la dieu de hieu.

Tuy nhien, trai nguoc voi du doan, luc nay "Phao thu" lai dang co mot khoi dau hoan hao. Van duy tri duoc ve dep, nhung o Arsenal gio con co ca su hieu qua va gia dan trong mot tap the tre trung day nhiet huyet. Va bang chung la vuot tren ca MU, Chelsea hay Liverpool, ho hien dung dau bang Ngoai hang voi thanh tich bat bai tu dau mua den gio.

"Mat Thierry khien chung toi phat huy duoc niem tin va suc manh tinh than de co duoc mot khoi dau tot nhu hien nay", HLV Arsene Wenger hai long noi. "Chung toi khong bao gio quen Thierry, nhung chung toi biet rang, doi bong cua minh dang tro bong, dang truong thanh. Hy vong phong do nay se con tiep tuc song hanh cung chung toi".

Con Cesc Fabregas - ngoi sao sang choi cua Arsenal dau mua giai nay thi tam su: "Thierry tung la mot cau thu quan trong o cho chung toi. Nhung gio, anh ay da ra di va chung toi boi vay phai thi dau ben chat hon, doan ket hon. Do moi la nhung yeu to quan trong. Chung toi da danh mat nhieu diem khi bat dau mua giai truoc, va that kho de tro lai voi cuoc dua. Nhung nam nay thi khac va chung toi phai duy tri duoc su khac biet do".

Ve ca nhan, tai nang tre nguoi Tay Ban Nha cho rang, ban than anh cung dang co nhung chuyen bien tich cuc hon so voi truoc. "Mua truoc toi da co nhieu co hoi, nhung lai chang bao gio dut diem. Nhung nam nay thi du co it hon, toi lai chiu kho dut diem hon".

Hien tai, khong chi la duy tri tot vai tro kien thiet Fabregas con "rat cham" ghi ban trong nhung tran vua qua, voi 5 ban thang tren moi dau truong (3 tai Premier League).

Tin bóng đá - Arsenal 'vẫn sống tốt' dù thiếu Henry

Tin bóng đá - Không quên những đóng góp của tiền đạo người Pháp, nhưng cả HLV Wenger lẫn tài năng trẻ Fabregas đều khẳng định đội quân "Pháo thủ" đang ngày càng tự tin và lớn hơn lên sau từng trận đấu.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá