Tin bóng đá - Capello: Rooney là đồ bỏ đi

Tin bóng đá - HLV người Italia vừa trút bầu tâm sự với phóng viên The Sun và hé lộ thêm những chuyện thâm cung bí sử của Tam Sư ở quán rượu Rosso.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV người Italia vừa trút bầu tâm sự với phóng viên The Sun và hé lộ thêm những chuyện thâm cung bí sử của Tam Sư ở quán rượu Rosso.

"Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình. Tôi chỉ muốn nhận nốt lương 6 triệu bảng/năm rồi ra đi. Giới truyền thông xứ sương mù chẳng ưa gì tôi. Tôi cũng ghét họ và ở Anh chẳng có nhiều cầu thủ giỏi.

Tin bóng đá - Capello: Rooney là đồ bỏ đi

Capello tỏ ra mệt mỏi khi dẫn dắt ĐT AnhTrong quá khứ, tôi từng có khoảng thời gian tuyệt vời huấn luyện những đội bóng lớn như AC Milan, Roma, Juventus, Real Madrid. Tôi đã giành chức vô địch Serie A, La Liga và cả Champions League. Hồi còn ở AC Milan, đội bóng đỏ đen đã đánh bại Barca đến 4 bàn không gỡ trong trận chung kết Champions League.

Tôi cũng đã từng làm việc với những cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới như Paolo Maldini hay Raul. Bây giờ, tôi giành chiến thắng trong trận đấu với cầu thủ đến từ đâu nhỉ? Ai đó nói rằng Bolt-town (Bolton). Nhưng Bolt-town đó nằm ở đâu?

Mọi người cũng nói với tôi, khi làm việc với Rooney sẽ rất dễ chịu bởi anh ta là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới. Nhưng có vẻ như họ tâng bốc quá về Rooney. Đôi khi cậu ấy chỉ là đồ bỏ đi.

Tôi đã trò chuyện với HLV Ferguson. Ông ấy nói rằng Rooney bị chấn thương. Tuy nhiên, tiền đạo này khẳng định anh ta hoàn toàn khỏe mạnh. Báo chí phê phán Rooney là ông bố tồi. Tuy nhiên, cậu ấy đã chơi tương đối tốt khi scandal ngủ với gái gọi xảy ra.

Giờ đây, R10 không biết ghi bàn và cũng chẳng thể tự tạo cơ hội cho mình. Nhưng anh ấy vẫn truyền cảm hứng cho đồng đội xung quanh, giống như trong trận gặp Montenegro. Rooney có niềm đam mê cháy bỏng khi khoác áo Tam Sư. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó.


Tin bóng đá - Capello: Rooney là đồ bỏ đi

Rooney đôi khi chỉ là đồ bỏ điỞ đất nước này nhiều người quan tâm đến chiếc băng đội trưởng Tam sư. Nếu tôi trao nó cho Gerrard, chắc chắn sẽ bị dư luận công kích. Nhưng giờ trả lại Rio Ferdinand, tôi cũng bị chỉ trích. Tại sao mọi người bị ám ảnh và quan trọng hóa về chiếc băng đội trưởng thế nhỉ?

Bạn cần một người thuyền trưởng để lèo lái con tàu. Và nếu không may, nó có thể đâm vào tảng băng trôi. Trên sân cỏ, chúng ta cần 11 thủ lĩnh. Đội trưởng là người biết tập hợp các thành viên, bảo ban, động viên đồng đội thi đấu.

Về thủ thuật "ăn vạ", chúng tôi còn phải học hỏi nhiều. Ashley Young đã diễn quá tệ trong trận gặp Montenegro. Cậu ta hoàn toàn có thể ngã đẹp hơn trong vòng cấm nếu biết cách đánh lừa trọng tài. Ở Serie A, hầu hết cầu thủ thuộc lòng bài ngã vờ kiếm phạt đền.

World Cup 2010 khiến tôi phải đau khổ. Trái bóng rất tệ, bay theo quỹ đạo điên rồ nên hầu hết thành viên đều phàn nàn về nó. LĐBĐ Anh đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ ăn nghỉ và tập luyện. Nhưng họ liên tục ca thán về sự nhàm chán, giống như những cậu học sinh.


Tin bóng đá - Capello: Rooney là đồ bỏ đi

Ashley Young bị chê là diễn kịch rất tệNgoài ra, các cầu thủ còn cho rằng tôi đưa ra quyết định lựa chọn đội hình quá muộn. Cả ba thủ môn đều không ưa gì điều đó. Nhưng buổi sáng trước trận gặp Mỹ, khi tôi nói Green sẽ bắt chính, cậu ta quá lo lắng và bỏ dở miếng bánh kém trên bàn ăn.

Hãy thử tưởng tượng nếu tôi nói ra quyết định của mình sớm 5 ngày. Chắc rằng Green đã chết vì đói. Tôi không thông thạo tiếng Anh. Nhưng bóng đá rất đơn giản. Tôi từng làm việc ở nhiều quốc gia, nơi họ chỉ cần biết đến những từ như "chuyền", "ghi bàn" hay "chiến thắng. Ở Anh, tôi nghĩ họ không biết cả những từ này.

Sắp tới tuyển Anh sẽ chạm trán Xứ Wales. Họ đã để thua cả ba trận vòng loại tính cho đến thời điểm này. Nhưng đây là trận derby hứa hẹn quyết liệt. Nếu ĐT Anh thua, tôi sẽ bị sa thải và nhiều người muốn một HLV bản địa lên thay thế.

Cái tên Harry Redknapp được nhắc đến khá nhiều thời gian qua. Sau tất cả, ông ấy luôn nói với mọi người rằng, tôi đã đưa ra phương pháp huấn luyện sai lầm ngay từ lúc bắt đầu".
Tin bong da - Capello: Rooney la do bo di


Tin bong da - HLV nguoi Italia vua trút bau tâm su voi phóng viên The Sun và hé lo thêm nhung chuyen thâm cung bí su cua Tam Su o quán ruou Rosso.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV nguoi Italia vua trút bau tâm su voi phóng viên The Sun và hé lo thêm nhung chuyen thâm cung bí su cua Tam Su o quán ruou Rosso.

"Tôi thuc su cam thay met moi voi công viec cua mình. Tôi chi muon nhan not luong 6 trieu bang/nam roi ra di. Gioi truyen thông xu suong mù chang ua gì tôi. Tôi cung ghét ho và o Anh chang có nhieu cau thu gioi.

Tin bong da - Capello: Rooney la do bo di

Capello to ra met moi khi dan dat DT AnhTrong quá khu, tôi tung có khoang thoi gian tuyet voi huan luyen nhung doi bóng lon nhu AC Milan, Roma, Juventus, Real Madrid. Tôi dã giành chuc vô dich Serie A, La Liga và ca Champions League. Hoi còn o AC Milan, doi bóng do den dã dánh bai Barca den 4 bàn không go trong tran chung ket Champions League.

Tôi cung dã tung làm viec voi nhung cau thu xuat sac nhat The gioi nhu Paolo Maldini hay Raul. Bây gio, tôi giành chien thang trong tran dau voi cau thu den tu dâu nhi? Ai dó nói rang Bolt-town (Bolton). Nhung Bolt-town dó nam o dâu?

Moi nguoi cung nói voi tôi, khi làm viec voi Rooney se rat de chiu boi anh ta là mot trong nhung cau thu xuat sac nhat The gioi. Nhung có ve nhu ho tâng boc quá ve Rooney. Dôi khi cau ay chi là do bo di.

Tôi dã trò chuyen voi HLV Ferguson. Ông ay nói rang Rooney bi chan thuong. Tuy nhiên, tien dao này khang dinh anh ta hoàn toàn khoe manh. Báo chí phê phán Rooney là ông bo toi. Tuy nhiên, cau ay dã choi tuong doi tot khi scandal ngu voi gái goi xay ra.

Gio dây, R10 không biet ghi bàn và cung chang the tu tao co hoi cho mình. Nhung anh ay van truyen cam hung cho dong doi xung quanh, giong nhu trong tran gap Montenegro. Rooney có niem dam mê cháy bong khi khoác áo Tam Su. Nhung tat ca chi dung lai o dó.


Tin bong da - Capello: Rooney la do bo di

Rooney dôi khi chi là do bo diO dat nuoc này nhieu nguoi quan tâm den chiec bang doi truong Tam su. Neu tôi trao nó cho Gerrard, chac chan se bi du luan công kích. Nhung gio tra lai Rio Ferdinand, tôi cung bi chi trích. Tai sao moi nguoi bi ám anh và quan trong hóa ve chiec bang doi truong the nhi?

Ban can mot nguoi thuyen truong de lèo lái con tàu. Và neu không may, nó có the dâm vào tang bang trôi. Trên sân co, chúng ta can 11 thu linh. Doi truong là nguoi biet tap hop các thành viên, bao ban, dong viên dong doi thi dau.

Ve thu thuat "an va", chúng tôi còn phai hoc hoi nhieu. Ashley Young dã dien quá te trong tran gap Montenegro. Cau ta hoàn toàn có the ngã dep hon trong vòng cam neu biet cách dánh lua trong tài. O Serie A, hau het cau thu thuoc lòng bài ngã vo kiem phat den.

World Cup 2010 khien tôi phai dau kho. Trái bóng rat te, bay theo quy dao diên ro nên hau het thành viên deu phàn nàn ve nó. LDBD Anh dã co gang tao dieu kien tot nhat cho các cau thu an nghi và tap luyen. Nhung ho liên tuc ca thán ve su nhàm chán, giong nhu nhung cau hoc sinh.


Tin bong da - Capello: Rooney la do bo di

Ashley Young bi chê là dien kich rat teNgoài ra, các cau thu còn cho rang tôi dua ra quyet dinh lua chon doi hình quá muon. Ca ba thu môn deu không ua gì dieu dó. Nhung buoi sáng truoc tran gap My, khi tôi nói Green se bat chính, cau ta quá lo lang và bo do mieng bánh kém trên bàn an.

Hãy thu tuong tuong neu tôi nói ra quyet dinh cua mình som 5 ngày. Chac rang Green dã chet vì dói. Tôi không thông thao tieng Anh. Nhung bóng dá rat don gian. Tôi tung làm viec o nhieu quoc gia, noi ho chi can biet den nhung tu nhu "chuyen", "ghi bàn" hay "chien thang. O Anh, tôi nghi ho không biet ca nhung tu này.

Sap toi tuyen Anh se cham trán Xu Wales. Ho dã de thua ca ba tran vòng loai tính cho den thoi diem này. Nhung dây là tran derby hua hen quyet liet. Neu DT Anh thua, tôi se bi sa thai và nhieu nguoi muon mot HLV ban dia lên thay the.

Cái tên Harry Redknapp duoc nhac den khá nhieu thoi gian qua. Sau tat ca, ông ay luôn nói voi moi nguoi rang, tôi dã dua ra phuong pháp huan luyen sai lam ngay tu lúc bat dau".

Tin bóng đá - Capello: Rooney là đồ bỏ đi

Tin bóng đá - HLV người Italia vừa trút bầu tâm sự với phóng viên The Sun và hé lộ thêm những chuyện thâm cung bí sử của Tam Sư ở quán rượu Rosso.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá