Tin bóng đá - 3h ngày 3/1/2008, sân Ewood Park, Blackburn Roves - Sunderland: Hoa hồng hồi phục

Tin bóng đá - Sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp, Blackburn đã có dấu hiệu hồi phục trong 2 trận đấu gần đây, nên chẳng có lí do gì mà “Hoa hồng” không giành chiến thắng trước đối thủ yếu Sunderland trên sân nhà.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tháng 12 quả là một chuỗi ngày thất vọng đối với các cầu thủ Blackburn, khi họ đã để thua 5 trận liên tiếp. Nhưng có lẽ, quãng thời gian đen tối đó đã qua với họ khi mà thầy trò HLV Mark Hughes đã có những kết quả khả quan trong 2 trận đấu gần đây, họ đã giành được 4 điểm trong 2 trận đấu trên sân của Man City và Derby County. Nên khi được trở về sân nhà, tiếp một đối thủ được đánh giá là yếu hơn rất nhiều Sunderland, họ sẽ quyết tâm có một chiến thắng giòn giã gửi tặng các khán giả nhà nhân dịp năm mới.

Với phong độ ghi bàn ấn tượng của Santa Cruz và David Bentley thời gian gần đây, chưa kể McCathy cũng là một tiền đạo rất sắc bén, thì khâu ghi bàn của Blackburn sẽ không có gì phải lo ngại. Thêm nữa, các cú dứt điểm từ xa của Pedersen và Tugay cũng là một vũ khí rất nguy hiểm của đội chủ sân Ewood Park, đó có thể là cách mà đội chủ nhà giải quyết thế bế tắc của trận đấu khi mà Sunderland co về phòng ngự. Hơn nữa, trong 5 cuộc đối đầu gần đây, Blackburn đã thắng đến 3 và hoà 2 trận. Nên cửa thắng của đội chủ nhà là rất lớn.

Về phía Sunderland, họ đang lên tinh thần sau chiến thắng trước Bolton vòng đấu trước, đó sẽ là lợi thế của thầy trò HLV Roy Kean. Nhưng việc phải thi đấu trên sân khách quả là một bất lợi lớn đối với họ, khi “Mèo đen” là một trong những đội để thua trên sân khách nhiều nhất (thua 8 – hoà 2 trong 10 chuyến làm khách), nên mục tiêu trong trận đấu này với họ chỉ là một kết quả hoà. Nhưng có lẽ, mục tiêu đó cũng rất khó khăn bởi xét cả về lực lượng lẫn đẳng cấp, họ đều dưới đội chủ nhà một bậc.Tin bong da - 3h ngay 3/1/2008, san Ewood Park, Blackburn Roves - Sunderland: Hoa hong hoi phuc


Tin bong da - Sau chuoi 5 tran thua lien tiep, Blackburn da co dau hieu hoi phuc trong 2 tran dau gan day, nen chang co li do gi ma “Hoa hong” khong gianh chien thang truoc doi thu yeu Sunderland tren san nha.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thang 12 qua la mot chuoi ngay that vong doi voi cac cau thu Blackburn, khi ho da de thua 5 tran lien tiep. Nhung co le, quang thoi gian den toi do da qua voi ho khi ma thay tro HLV Mark Hughes da co nhung ket qua kha quan trong 2 tran dau gan day, ho da gianh duoc 4 diem trong 2 tran dau tren san cua Man City va Derby County. Nen khi duoc tro ve san nha, tiep mot doi thu duoc danh gia la yeu hon rat nhieu Sunderland, ho se quyet tam co mot chien thang gion gia gui tang cac khan gia nha nhan dip nam moi.

Voi phong do ghi ban an tuong cua Santa Cruz va David Bentley thoi gian gan day, chua ke McCathy cung la mot tien dao rat sac ben, thi khau ghi ban cua Blackburn se khong co gi phai lo ngai. Them nua, cac cu dut diem tu xa cua Pedersen va Tugay cung la mot vu khi rat nguy hiem cua doi chu san Ewood Park, do co the la cach ma doi chu nha giai quyet the be tac cua tran dau khi ma Sunderland co ve phong ngu. Hon nua, trong 5 cuoc doi dau gan day, Blackburn da thang den 3 va hoa 2 tran. Nen cua thang cua doi chu nha la rat lon.

Ve phia Sunderland, ho dang len tinh than sau chien thang truoc Bolton vong dau truoc, do se la loi the cua thay tro HLV Roy Kean. Nhung viec phai thi dau tren san khach qua la mot bat loi lon doi voi ho, khi “Meo den” la mot trong nhung doi de thua tren san khach nhieu nhat (thua 8 – hoa 2 trong 10 chuyen lam khach), nen muc tieu trong tran dau nay voi ho chi la mot ket qua hoa. Nhung co le, muc tieu do cung rat kho khan boi xet ca ve luc luong lan dang cap, ho deu duoi doi chu nha mot bac.

Tin bóng đá - 3h ngày 3/1/2008, sân Ewood Park, Blackburn Roves - Sunderland: Hoa hồng hồi phục

Tin bóng đá - Sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp, Blackburn đã có dấu hiệu hồi phục trong 2 trận đấu gần đây, nên chẳng có lí do gì mà “Hoa hồng” không giành chiến thắng trước đối thủ yếu Sunderland trên sân nhà.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá