Tin bóng đá - Sir Alex quyết không bán Evra

Tin bóng đá - – Sir Alex vừa tuyên bố rằng ông không muốn nhìn thấy hậu vệ người Pháp – Patrice Evra rời M.U trong thời gian tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Những ngày gần đây đã xuất hiện những tin đồn về việc Evra nhận được sự quan tâm của Real Madrid và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã âm thầm thuyết phục anh rời khỏi M.U.

 Tin bóng đá - Sir Alex quyết không bán Evra

 

Tuy nhiên, Sir Alex đã khẳng định rằng Evra là một gương mặt cực kỳ quan trọng trong đội hình của M.U và ông hoàn toàn không nghĩ đến việc để anh ra đi như những lời đồn đại. Sự thật là trong đội hình Quỷ Đỏ lúc này khó có thể có được gương mặt nào đủ sức cáng đáng tốt vị trí hậu vệ trái nếu như Evra không còn là người của sân Old Trafford.

“Tôi rất đề cao vai trò của Evra trong lối chơi của M.U. Bạn khó lòng có thể tìm được một cầu thủ nào có phong cách thi đấu giống anh ấy trên thế giới.” Sir Alex nói

“Evra cùng với Vidic chính là những cầu thủ thi đấu thường xuyên nhất ở hàng thủ của M.U trong những mùa giải gần đây. Cậu ấy có lối chơi chắc chắn trong phòng ngự và đặc biệt là có khả năng hỗ trợ tấn công tuyệt vời.”

“Sẽ không có chuyện tôi đồng ý để Evra ra đi. Các kế hoạch nhân sự của M.U vẫn luôn có tên cậu ấy.”


TD
Tin bong da - Sir Alex quyet khong ban Evra


Tin bong da - – Sir Alex vua tuyên bo rang ông không muon nhìn thay hau ve nguoi Pháp – Patrice Evra roi M.U trong thoi gian toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhung ngày gan dây dã xuat hien nhung tin don ve viec Evra nhan duoc su quan tâm cua Real Madrid và doi bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dã âm tham thuyet phuc anh roi khoi M.U.

 Tin bong da - Sir Alex quyet khong ban Evra

 

Tuy nhiên, Sir Alex dã khang dinh rang Evra là mot guong mat cuc ky quan trong trong doi hình cua M.U và ông hoàn toàn không nghi den viec de anh ra di nhu nhung loi don dai. Su that là trong doi hình Quy Do lúc này khó có the có duoc guong mat nào du suc cáng dáng tot vi trí hau ve trái neu nhu Evra không còn là nguoi cua sân Old Trafford.

“Tôi rat de cao vai trò cua Evra trong loi choi cua M.U. Ban khó lòng có the tìm duoc mot cau thu nào có phong cách thi dau giong anh ay trên the gioi.” Sir Alex nói

“Evra cùng voi Vidic chính là nhung cau thu thi dau thuong xuyên nhat o hàng thu cua M.U trong nhung mùa giai gan dây. Cau ay có loi choi chac chan trong phòng ngu và dac biet là có kha nang ho tro tan công tuyet voi.”

“Se không có chuyen tôi dong ý de Evra ra di. Các ke hoach nhân su cua M.U van luôn có tên cau ay.”


TD

Tin bóng đá - Sir Alex quyết không bán Evra

Tin bóng đá - – Sir Alex vừa tuyên bố rằng ông không muốn nhìn thấy hậu vệ người Pháp – Patrice Evra rời M.U trong thời gian tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá