Tin bóng đá - Wigan đang chờ HLV Steve Bruce của Birmingham

Tin bóng đá - Sau khi sa thải HLV Chris Hutchings, Wigan đã liên hệ với Birmingham về việc họ muốn có HLV Steve Bruce của đội bóng này. Nhưng BLĐ của Blues đã từ chối lời đề nghị trên.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Dưới sự chỉ đạo của HLV Chris Hutchings, Wigan đã thua liên tiếp 6 trận vừa qua tại Premier League và đang trong nhóm có nguy cơ xuống hạng mùa này khi đứng ở vị trí thứ 19 với 8 điểm sau 13 vòng đấu.

Việc Wigan tìm tới HLV Steve Bruce của Birmingham là bởi trong năm 2001 ông đã từng dẫn dắt đội bóng này (nhưng chỉ trong một thời gian ngắn). Sau đó, khi đến với Birmingham cũng trong năm 2001, cựu hậu vệ của Manchester United đã giúp Blues hai lần thăng hạng lên thi đấu tại Premier League.

Chủ tịch Dave Whelan của Wigan đã khẳng định ông rất muốn một lần nữa có cơ hội hợp tác với Steve Bruce: “Cách đây 6 năm, ông ấy đã cùng làm việc với tôi, tuy chỉ trong 2 tháng nhưng sau đó ông ấy đã rất thành công.”

Còn vị chủ tịch David Gold của Birmingham lại không hề muốn mất vị HLV của mình. Ông cho biết sẽ tìm mọi cách để giữ Steve Bruce ở lại với CLB.

Tuy nhiên, tương lai của HLV Steve Bruce tại Birmingham lại đang bị dao động khá mạnh. Bởi một khi ông chủ mới của đội bóng này là Carson Yeung về tiếp quản, thì nhà doanh nghiệp người Hồng Kông sẽ không chấp nhận bản hợp đồng làm việc với Steve Bruce mà trước đó đã được thông qua bởi David Gold.

Vị chủ tịch hiện tại thì muốn níu chân, còn ông chủ tương lai lại tỏ ra dửng dưng. Biết đâu đó lại là một “cú đòn gió” nhằm gây áp lực từ phía Carson Yeung, nếu như ông muốn thoả thuận lại với Bruce về vấn đề tiền lương trong bản hợp đồng đã kí trong mùa hè vừa qua?

Nhưng dù sao, khả năng vị HLV 47 tuổi này sẽ ra đi vào tháng 1 tới cũng không hề nhỏ. Và Wigan vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi. Chủ tịch Whelan của đội bóng này cho biết:

“Tôi biết ở Birmingham đang có một số trục trặc nho nhỏ. Nếu như những người Trung Quốc về tiếp quản đội bóng đó, họ sẽ không gia hạn hợp đồng với Steve Bruce, và như vậy rõ ràng ông ấy sẽ là một ƯCV sáng giá dành cho chúng tôi.”

Đó mới chỉ là những tuyên bố của những người có liên quan, còn trực tiếp Steve Bruce vẫn chưa trực tiếp đưa ra một lời bình luận nào về vấn đề này.Tin bong da - Wigan dang cho HLV Steve Bruce cua Birmingham


Tin bong da - Sau khi sa thai HLV Chris Hutchings, Wigan da lien he voi Birmingham ve viec ho muon co HLV Steve Bruce cua doi bong nay. Nhung BLD cua Blues da tu choi loi de nghi tren.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Duoi su chi dao cua HLV Chris Hutchings, Wigan da thua lien tiep 6 tran vua qua tai Premier League va dang trong nhom co nguy co xuong hang mua nay khi dung o vi tri thu 19 voi 8 diem sau 13 vong dau.

Viec Wigan tim toi HLV Steve Bruce cua Birmingham la boi trong nam 2001 ong da tung dan dat doi bong nay (nhung chi trong mot thoi gian ngan). Sau do, khi den voi Birmingham cung trong nam 2001, cuu hau ve cua Manchester United da giup Blues hai lan thang hang len thi dau tai Premier League.

Chu tich Dave Whelan cua Wigan da khang dinh ong rat muon mot lan nua co co hoi hop tac voi Steve Bruce: “Cach day 6 nam, ong ay da cung lam viec voi toi, tuy chi trong 2 thang nhung sau do ong ay da rat thanh cong.”

Con vi chu tich David Gold cua Birmingham lai khong he muon mat vi HLV cua minh. Ong cho biet se tim moi cach de giu Steve Bruce o lai voi CLB.

Tuy nhien, tuong lai cua HLV Steve Bruce tai Birmingham lai dang bi dao dong kha manh. Boi mot khi ong chu moi cua doi bong nay la Carson Yeung ve tiep quan, thi nha doanh nghiep nguoi Hong Kong se khong chap nhan ban hop dong lam viec voi Steve Bruce ma truoc do da duoc thong qua boi David Gold.

Vi chu tich hien tai thi muon niu chan, con ong chu tuong lai lai to ra dung dung. Biet dau do lai la mot “cu don gio” nham gay ap luc tu phia Carson Yeung, neu nhu ong muon thoa thuan lai voi Bruce ve van de tien luong trong ban hop dong da ki trong mua he vua qua?

Nhung du sao, kha nang vi HLV 47 tuoi nay se ra di vao thang 1 toi cung khong he nho. Va Wigan van luon san sang cho doi. Chu tich Whelan cua doi bong nay cho biet:

“Toi biet o Birmingham dang co mot so truc trac nho nho. Neu nhu nhung nguoi Trung Quoc ve tiep quan doi bong do, ho se khong gia han hop dong voi Steve Bruce, va nhu vay ro rang ong ay se la mot UCV sang gia danh cho chung toi.”

Do moi chi la nhung tuyen bo cua nhung nguoi co lien quan, con truc tiep Steve Bruce van chua truc tiep dua ra mot loi binh luan nao ve van de nay.

Tin bóng đá - Wigan đang chờ HLV Steve Bruce của Birmingham

Tin bóng đá - Sau khi sa thải HLV Chris Hutchings, Wigan đã liên hệ với Birmingham về việc họ muốn có HLV Steve Bruce của đội bóng này. Nhưng BLĐ của Blues đã từ chối lời đề nghị trên.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá