Tin bóng đá - Chelsea sẽ chơi tấn công

Tin bóng đá - Sau trận hoà 1-1 ngay trên sân nhà trước Everton, HLV Chelsea Avram Grant đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi đã bỏ lỡ cơ hội bám đuổi các đội đầu bảng. Bàn thắng của Didier Drogba không thể giúp The Blues có trọn vẹn 3 điểm, khi mà Tim Cahill đã xuất sắc gỡ hoà cho đội khách.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Người đàn ông Israel này hài lòng khi các học trò của mình tạo ra khá nhiều cơ hội, nhưng vẫn cho rằng hàng công của Chelsea còn rất nhiều việc phải làm.

“Chúng tôi đã chơi tốt, tạo ra rất nhiều cơ hội và gần như đã có thể ghi thêm được nhiều bàn thắng. Nhưng sau đó thì Everton gỡ hoà.”

“Đó chính là điều mà người hâm mộ yêu thích môn thể thao này. Đây là một trận đấu thú vị và đầy bất ngờ. Chúng tôi có các cầu thủ giỏi, một đội hình rất mạnh nhưng tiếc rằng lại không thể giành chiến thắng ngày hôm nay.”

“Tôi nghĩ rằng cứ 10 phút chúng tôi lại có một cơ hội ghi bàn rõ rệt. Chúng tôi muốn xây dựng phong cách tấn công cho Chelsea, ghi càng nhiều bàn càng tốt. Toàn đội vẫn sẽ hướng về cuộc đua đến ngôi vô địch và vẫn sử dụng lối đá tấn công ấy.”

Bên cạnh đó, Grant sẽ chào đón sự trở lại của các trụ cột nơi hàng phòng ngự là Terry hay Ashley Cole. Hậu vệ trái Cole đã vắng mặt trong trận vừa qua và có lẽ sẽ trở lại để thi đấu trong màu áo tuyển Anh.

“Ashley (Cole) đã bình phục và có thể ra sân cùng ĐTQG. Cả hai cầu thủ cánh trái của tuyển Anh đều đang chơi ở Chelsea, đó là điều đáng tự hào.”Tin bong da - Chelsea se choi tan cong


Tin bong da - Sau tran hoa 1-1 ngay tren san nha truoc Everton, HLV Chelsea Avram Grant da to ra vo cung that vong khi da bo lo co hoi bam duoi cac doi dau bang. Ban thang cua Didier Drogba khong the giup The Blues co tron ven 3 diem, khi ma Tim Cahill da xuat sac go hoa cho doi khach.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Nguoi dan ong Israel nay hai long khi cac hoc tro cua minh tao ra kha nhieu co hoi, nhung van cho rang hang cong cua Chelsea con rat nhieu viec phai lam.

“Chung toi da choi tot, tao ra rat nhieu co hoi va gan nhu da co the ghi them duoc nhieu ban thang. Nhung sau do thi Everton go hoa.”

“Do chinh la dieu ma nguoi ham mo yeu thich mon the thao nay. Day la mot tran dau thu vi va day bat ngo. Chung toi co cac cau thu gioi, mot doi hinh rat manh nhung tiec rang lai khong the gianh chien thang ngay hom nay.”

“Toi nghi rang cu 10 phut chung toi lai co mot co hoi ghi ban ro ret. Chung toi muon xay dung phong cach tan cong cho Chelsea, ghi cang nhieu ban cang tot. Toan doi van se huong ve cuoc dua den ngoi vo dich va van su dung loi da tan cong ay.”

Ben canh do, Grant se chao don su tro lai cua cac tru cot noi hang phong ngu la Terry hay Ashley Cole. Hau ve trai Cole da vang mat trong tran vua qua va co le se tro lai de thi dau trong mau ao tuyen Anh.

“Ashley (Cole) da binh phuc va co the ra san cung DTQG. Ca hai cau thu canh trai cua tuyen Anh deu dang choi o Chelsea, do la dieu dang tu hao.”

Tin bóng đá - Chelsea sẽ chơi tấn công

Tin bóng đá - Sau trận hoà 1-1 ngay trên sân nhà trước Everton, HLV Chelsea Avram Grant đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi đã bỏ lỡ cơ hội bám đuổi các đội đầu bảng. Bàn thắng của Didier Drogba không thể giúp The Blues có trọn vẹn 3 điểm, khi mà Tim Cahill đã xuất sắc gỡ hoà cho đội khách.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá