Tin bóng đá - Ramos: Berbatov cứ đến MU nếu cậu ấy muốn

Tin bóng đá - Nhắm tránh những đồn thổi của dư luận, tân HLV của Spur, ông Juande Ramos đã thẳng thắn nêu ra quan điểm của mình xung quanh tương lai của Dimitar Berbatov: Anh cứ ra đi, nếu muốn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Để Dimitar Berbatov không nghĩ mình là ngôi sao trong đội hình Spur, qua đó tỏ thái độ “chảnh” khi đòi tăng gấp đôi mức lương của mình, ông Juande Ramos không ngần ngại tạt thẳng gáo nước lạnh vào mặt tiền đạo người Bulgari này với tuyên bố rằng: Ông không phải là mẫu HLV nài nỉ, cầu cạnh 1 cầu thủ chủ chốt, nếu Berbatov muốn ra đi, Spur không giữ.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước cuộc chạm trán với Hapoel Tel Aviv trong khuôn khổ cúp UEFA rạng sáng mai, Ramos cho biết: “Bạn không thể ép buộc 1 cầu thủ ở lại nếu anh ta không muốn – tôi tin như vậy”.

“Điều đó không tốt cho cả đội bóng và các cầu thủ, cũng chính vì vậy, tôi sẽ không đứng về phía bất kỳ cầu thủ nào nếu anh ta muốn ra đi”.

Ngoài bài phát biểu trên của Ramos, tương lai của Berbatov tại Spur thêm 1 lần nữa bị đặt dấu chấm hỏi khi anh trai của tiền đạo này, Asen Berbatov thừa nhận với báo chí rằng, cậu em của mình muốn đến chơi cho MU, dù rằng chưa chắc ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.Tin bong da - Ramos: Berbatov cu den MU neu cau ay muon


Tin bong da - Nham tranh nhung don thoi cua du luan, tan HLV cua Spur, ong Juande Ramos da thang than neu ra quan diem cua minh xung quanh tuong lai cua Dimitar Berbatov: Anh cu ra di, neu muon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

De Dimitar Berbatov khong nghi minh la ngoi sao trong doi hinh Spur, qua do to thai do “chanh” khi doi tang gap doi muc luong cua minh, ong Juande Ramos khong ngan ngai tat thang gao nuoc lanh vao mat tien dao nguoi Bulgari nay voi tuyen bo rang: Ong khong phai la mau HLV nai ni, cau canh 1 cau thu chu chot, neu Berbatov muon ra di, Spur khong giu.

Phat bieu trong cuoc hop bao truoc cuoc cham tran voi Hapoel Tel Aviv trong khuon kho cup UEFA rang sang mai, Ramos cho biet: “Ban khong the ep buoc 1 cau thu o lai neu anh ta khong muon – toi tin nhu vay”.

“Dieu do khong tot cho ca doi bong va cac cau thu, cung chinh vi vay, toi se khong dung ve phia bat ky cau thu nao neu anh ta muon ra di”.

Ngoai bai phat bieu tren cua Ramos, tuong lai cua Berbatov tai Spur them 1 lan nua bi dat dau cham hoi khi anh trai cua tien dao nay, Asen Berbatov thua nhan voi bao chi rang, cau em cua minh muon den choi cho MU, du rang chua chac ngay trong ky chuyen nhuong thang 1 toi.

Tin bóng đá - Ramos: Berbatov cứ đến MU nếu cậu ấy muốn

Tin bóng đá - Nhắm tránh những đồn thổi của dư luận, tân HLV của Spur, ông Juande Ramos đã thẳng thắn nêu ra quan điểm của mình xung quanh tương lai của Dimitar Berbatov: Anh cứ ra đi, nếu muốn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá