Tin bóng đá - Berbatov đi hay ở lại với Tottenham?

Tin bóng đá - Trước những tin đồn gần đây về khả năng ra đi của Dimitar Berbatov, trợ lí HLV Gus Poyet đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Thế nhưng chính người cha của tiền đạo này mới đây lại cho biết con trai ông đang muốn rời khỏi White Hart Lane.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong vài tháng trở lại đây, việc đi hay ở của tiền đạo người Bulgaria này luôn là tâm điểm của những thông tin trên báo chí Anh quốc. Và sự hồ nghi đó còn tăng cao hơn nữa khi cha của Berbatov, Ivan Berbatov đã có lời khẳng định trên truyền hình rằng con trai ông đang hướng đến một đội bóng khác.

Trước đây trong kì chuyển nhượng mùa hè, Manchester United đã liên hệ với Berbatov bằng một bản hợp đồng hấp dẫn sau khi đã chứng kiến mùa bóng đầu tiên rất ấn tượng tại Premiership của anh. Kết thúc mùa bóng 06/07 trong màu áo Tottenham, Berbatov đã ghi được 12 bàn thắng sau 33 trận được ra sân (kể cả những trận vào sân từ băng ghế dự bị).

Nhưng tiền đạo 26 tuổi này đã tuyên bố rằng anh muốn ở lại Tottenham. Và sau những buổi trò chuyện đầu tuần này, giám đốc thể thao của Tottenham, Damien Comolli cũng khẳng định rằng anh sẽ vẫn ở lại với Spurs.

Theo thông tin trên tờ Daily Mirror, cha của Berbatov đã cùng với người đại diện của anh bay tới London để trao đổi với những quan chức trong BLĐ của Tottenham.

Và ông lại tiết lộ một thông tin khiến nhiều người phải bất ngờ, bởi nó hoàn toàn ngược lại với những gì mà người ta được nghe trong suốt thời gian qua. Ivan Berbatov đã nói trên kênh truyền hình Bulgarian TV: “Con trai tôi hiện nay không còn cảm thấy hạnh phúc ở Tottenham nữa, và nó đang muốn rời khỏi nơi đây.”

“Dimitar sẽ thông báo với mọi người về chuyện này, và có lẽ vào tháng 1 tới nó sẽ rời khỏi CLB. Dimitar nhận thấy mình đã phạm phải một sai lầm trong mùa hè vừa qua khi không đề nghị Tottenham chấp nhận lời đề nghị từ phía Manchester United.”

Trợ lý HLV Poyet ở đội một của Tottenham đã khẳng định rằng CLB sẽ không bị ảnh hưởng bởi thông tin xung quanh về tương lai của Berbatov. Ông cho biết trên Sky Sports News:

“Mọi người đều cố lên tiếng bởi kì chuyển nhượng mùa đông sắp đến gần, nhưng quan điểm của chúng tôi là Berbatov vẫn ở lại đây, cũng giống như 3 tiền đạo khác của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ phải để mắt đến họ nhiều hơn.”

“Một ngày nào đó trong cuộc sống bóng đá, bạn tin chắc rằng một chuyện sẽ không có diễn biến tiếp theo, thế nhưng sáng hôm sau câu chuyện đó lại là một tin tức nóng hổi trên các mặt báo. Vì thế, chúng tôi phải luôn sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra.”Tin bong da - Berbatov di hay o lai voi Tottenham?


Tin bong da - Truoc nhung tin don gan day ve kha nang ra di cua Dimitar Berbatov, tro li HLV Gus Poyet da len tieng phu nhan thong tin nay. The nhung chinh nguoi cha cua tien dao nay moi day lai cho biet con trai ong dang muon roi khoi White Hart Lane.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong vai thang tro lai day, viec di hay o cua tien dao nguoi Bulgaria nay luon la tam diem cua nhung thong tin tren bao chi Anh quoc. Va su ho nghi do con tang cao hon nua khi cha cua Berbatov, Ivan Berbatov da co loi khang dinh tren truyen hinh rang con trai ong dang huong den mot doi bong khac.

Truoc day trong ki chuyen nhuong mua he, Manchester United da lien he voi Berbatov bang mot ban hop dong hap dan sau khi da chung kien mua bong dau tien rat an tuong tai Premiership cua anh. Ket thuc mua bong 06/07 trong mau ao Tottenham, Berbatov da ghi duoc 12 ban thang sau 33 tran duoc ra san (ke ca nhung tran vao san tu bang ghe du bi).

Nhung tien dao 26 tuoi nay da tuyen bo rang anh muon o lai Tottenham. Va sau nhung buoi tro chuyen dau tuan nay, giam doc the thao cua Tottenham, Damien Comolli cung khang dinh rang anh se van o lai voi Spurs.

Theo thong tin tren to Daily Mirror, cha cua Berbatov da cung voi nguoi dai dien cua anh bay toi London de trao doi voi nhung quan chuc trong BLD cua Tottenham.

Va ong lai tiet lo mot thong tin khien nhieu nguoi phai bat ngo, boi no hoan toan nguoc lai voi nhung gi ma nguoi ta duoc nghe trong suot thoi gian qua. Ivan Berbatov da noi tren kenh truyen hinh Bulgarian TV: “Con trai toi hien nay khong con cam thay hanh phuc o Tottenham nua, va no dang muon roi khoi noi day.”

“Dimitar se thong bao voi moi nguoi ve chuyen nay, va co le vao thang 1 toi no se roi khoi CLB. Dimitar nhan thay minh da pham phai mot sai lam trong mua he vua qua khi khong de nghi Tottenham chap nhan loi de nghi tu phia Manchester United.”

Tro ly HLV Poyet o doi mot cua Tottenham da khang dinh rang CLB se khong bi anh huong boi thong tin xung quanh ve tuong lai cua Berbatov. Ong cho biet tren Sky Sports News:

“Moi nguoi deu co len tieng boi ki chuyen nhuong mua dong sap den gan, nhung quan diem cua chung toi la Berbatov van o lai day, cung giong nhu 3 tien dao khac cua chung toi, vi vay chung toi se phai de mat den ho nhieu hon.”

“Mot ngay nao do trong cuoc song bong da, ban tin chac rang mot chuyen se khong co dien bien tiep theo, the nhung sang hom sau cau chuyen do lai la mot tin tuc nong hoi tren cac mat bao. Vi the, chung toi phai luon san sang voi moi tinh huong co the xay ra.”

Tin bóng đá - Berbatov đi hay ở lại với Tottenham?

Tin bóng đá - Trước những tin đồn gần đây về khả năng ra đi của Dimitar Berbatov, trợ lí HLV Gus Poyet đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Thế nhưng chính người cha của tiền đạo này mới đây lại cho biết con trai ông đang muốn rời khỏi White Hart Lane.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá