Tin bóng đá - Mourinho lại

Tin bóng đá - HLV của Chelsea muốn hai cậu học trò phải ý thức được rằng, xung quanh họ cũng là những ngôi sao chứ không phải "hạng vô danh tiểu tốt". Riêng vụ Ballack không được dự vòng bảng Cup C1, có vẻ như ông chủ Abramovich đã hoàn toàn bị qua mặt.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Từ đầu mùa giải mới đến nay, Ballack và Sheva chưa được thi đấu một trận nào cho Chelsea. Chấn thương là lý do cơ bản được đưa ra. Tuy nhiên, nhìn vào những diễn biến căng thẳng quanh chuyện tiền vệ người Đức bị đội nhà gạch tên khỏi danh sách dự vòng bảng Champions League mùa này, hay chuyện Sheva vẫn thi đấu đều đặn cho tuyển Ukraine ở vòng loại Euro 2008 những ngày qua cũng đủ biết, đằng sau chuyện chấn thương còn có những yếu tố khác.

Và phong độ có lẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất. Ballack lẫn Sheva từ khi gia nhập sân Stamford Bridge hồi hè năm ngoái vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn, nếu chưa muốn nói là đáng thất vọng. Bởi vậy, HLV Mourinho có lý do để đòi hỏi nhiều hơn ở họ mùa này: "Cả hai phải làm được nhiều hơn nữa. Vị thế vốn có trước khi chuyển đến Chelsea không làm cho họ cao hơn những người khác ở đây".

"Cả Ballack và Shevchenko đều là những nhà vô địch. Họ có khả năng, có vị thế và danh tiếng. Họ giàu có và cũng đều đã giành được nhiều danh hiệu. Tất cả là một sự thực không thể chối cãi. Nhưng, có điều, xung quanh họ không phải là những người vô danh. Ở đây, những người khác cũng đều là những nhà vô địch, cũng nổi tiếng và giàu có. Như Lampard, Terry hay Drogba chẳng hạn".

Riêng về vụ Ballack bị loại khỏi danh sách dự vòng bảng Champions League mùa này, theo nguồn tin thân cận mà tờ Observer (Anh) có được, ông chủ Abramovich hoàn toàn không được thông báo trước. Nhà tài phiệt người Nga chỉ biết chuyện thông qua những tin tức trên báo chí.Tin bong da - Mourinho lai 'khich tuong' Ballack va Shevchenko


Tin bong da - HLV cua Chelsea muon hai cau hoc tro phai y thuc duoc rang, xung quanh ho cung la nhung ngoi sao chu khong phai "hang vo danh tieu tot". Rieng vu Ballack khong duoc du vong bang Cup C1, co ve nhu ong chu Abramovich da hoan toan bi qua mat.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tu dau mua giai moi den nay, Ballack va Sheva chua duoc thi dau mot tran nao cho Chelsea. Chan thuong la ly do co ban duoc dua ra. Tuy nhien, nhin vao nhung dien bien cang thang quanh chuyen tien ve nguoi Duc bi doi nha gach ten khoi danh sach du vong bang Champions League mua nay, hay chuyen Sheva van thi dau deu dan cho tuyen Ukraine o vong loai Euro 2008 nhung ngay qua cung du biet, dang sau chuyen chan thuong con co nhung yeu to khac.

Va phong do co le la cau tra loi thoa dang nhat. Ballack lan Sheva tu khi gia nhap san Stamford Bridge hoi he nam ngoai van chua de lai nhieu dau an, neu chua muon noi la dang that vong. Boi vay, HLV Mourinho co ly do de doi hoi nhieu hon o ho mua nay: "Ca hai phai lam duoc nhieu hon nua. Vi the von co truoc khi chuyen den Chelsea khong lam cho ho cao hon nhung nguoi khac o day".

"Ca Ballack va Shevchenko deu la nhung nha vo dich. Ho co kha nang, co vi the va danh tieng. Ho giau co va cung deu da gianh duoc nhieu danh hieu. Tat ca la mot su thuc khong the choi cai. Nhung, co dieu, xung quanh ho khong phai la nhung nguoi vo danh. O day, nhung nguoi khac cung deu la nhung nha vo dich, cung noi tieng va giau co. Nhu Lampard, Terry hay Drogba chang han".

Rieng ve vu Ballack bi loai khoi danh sach du vong bang Champions League mua nay, theo nguon tin than can ma to Observer (Anh) co duoc, ong chu Abramovich hoan toan khong duoc thong bao truoc. Nha tai phiet nguoi Nga chi biet chuyen thong qua nhung tin tuc tren bao chi.

Tin bóng đá - Mourinho lại 'khích tướng' Ballack và Shevchenko

Tin bóng đá - HLV của Chelsea muốn hai cậu học trò phải ý thức được rằng, xung quanh họ cũng là những ngôi sao chứ không phải "hạng vô danh tiểu tốt". Riêng vụ Ballack không được dự vòng bảng Cup C1, có vẻ như ông chủ Abramovich đã hoàn toàn bị qua mặt.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá