Tin bóng đá - Ferguson nổi cáu, Wenger hài lòng

Tin bóng đá - Để tuột chiến thắng ở những giây cuối cùng của hiệp hai, HLV của MU hết đổ lỗi cho trọng tài lại móc máy cả về công tác an ninh ở sân Emirates. Trong khi đó, HLV đội chủ nhà tỏ vẻ dễ chịu với một điểm có được sau trận hòa 2-2 tối qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

"Tôi nghĩ Howard Webb đã có cơ hội lớn để trở thành một trọng tài hàng đầu. Nhưng không. Trong một trận đấu lớn tối thứ bảy này, ông ấy đã ưu ái Arsenal thì phải", HLV Ferguson nói trên kênh MUTV.

"Bàn thắng thứ hai của đội chủ nhà xuất phát từ việc ông ta đã không cho chúng tôi hưởng một quả phạt, đến từ việc Louis Saha bị phạm lỗi. Đó đáng ra phải là một quả phạt và mọi chuyện khi đó có thể đã khác".

"Nhưng, kể cũng khó cho trọng tài thật", chiến lược gia 68 tuổi cạnh khóe với hàm ý trọng tài đã phải chịu sức ép từ các CĐV đội chủ nhà. "Tương tự như ông ta, trên băng ghế chỉ đạo, chúng tôi cũng phải nhận những sự lăng mạ kinh khủng đến từ những người chỉ cách mình có mấy bước chân. Ở đây thật thiếu an ninh".

Trong khi đó, HLV Wenger lại tỏ vẻ điềm tĩnh khi nói nhiều hơn về diễn biến trận đấu: "Phẩm chất của chúng tôi đã được thử thách hai lần. Một ở ngay trước khi hiệp một kết thúc và lần còn lại là ở phút 82. Sau những lần bị dẫn trước ấy, các học trò của tôi đã thể hiện một khả năng tuyệt vời. Nên theo tôi, 2-2 là một kết quả công bằng dù phải thừa nhận là trong hiệp một lối chơi của chúng tôi đã bị kìm hãm nhiều".

Như vậy, sau hai cuộc đại chiến liên tiếp với Liverpool và MU, Arsenal không thua nhưng chỉ có được hai điểm. Tỏ ra hơi thất vọng, nhưng chiến lược gia người Pháp không vì thế mà mất tự tin: "Rơi rớt 4 điểm sau hai trận đấu rõ ràng không phải là điều chúng tôi muốn. Nhưng xét cho cùng, đó đều là hai trận đấu lớn. Vả lại, chúng tôi cũng đã thể hiện phẩm chất tuyệt vời của mình khi luôn biết cách tìm lại lợi thế sau khi bị dẫn bàn. Quan trọng hơn nữa là chúng tôi hiện vẫn ở ngôi đầu".Tin bong da - Ferguson noi cau, Wenger hai long


Tin bong da - De tuot chien thang o nhung giay cuoi cung cua hiep hai, HLV cua MU het do loi cho trong tai lai moc may ca ve cong tac an ninh o san Emirates. Trong khi do, HLV doi chu nha to ve de chiu voi mot diem co duoc sau tran hoa 2-2 toi qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

"Toi nghi Howard Webb da co co hoi lon de tro thanh mot trong tai hang dau. Nhung khong. Trong mot tran dau lon toi thu bay nay, ong ay da uu ai Arsenal thi phai", HLV Ferguson noi tren kenh MUTV.

"Ban thang thu hai cua doi chu nha xuat phat tu viec ong ta da khong cho chung toi huong mot qua phat, den tu viec Louis Saha bi pham loi. Do dang ra phai la mot qua phat va moi chuyen khi do co the da khac".

"Nhung, ke cung kho cho trong tai that", chien luoc gia 68 tuoi canh khoe voi ham y trong tai da phai chiu suc ep tu cac CDV doi chu nha. "Tuong tu nhu ong ta, tren bang ghe chi dao, chung toi cung phai nhan nhung su lang ma kinh khung den tu nhung nguoi chi cach minh co may buoc chan. O day that thieu an ninh".

Trong khi do, HLV Wenger lai to ve diem tinh khi noi nhieu hon ve dien bien tran dau: "Pham chat cua chung toi da duoc thu thach hai lan. Mot o ngay truoc khi hiep mot ket thuc va lan con lai la o phut 82. Sau nhung lan bi dan truoc ay, cac hoc tro cua toi da the hien mot kha nang tuyet voi. Nen theo toi, 2-2 la mot ket qua cong bang du phai thua nhan la trong hiep mot loi choi cua chung toi da bi kim ham nhieu".

Nhu vay, sau hai cuoc dai chien lien tiep voi Liverpool va MU, Arsenal khong thua nhung chi co duoc hai diem. To ra hoi that vong, nhung chien luoc gia nguoi Phap khong vi the ma mat tu tin: "Roi rot 4 diem sau hai tran dau ro rang khong phai la dieu chung toi muon. Nhung xet cho cung, do deu la hai tran dau lon. Va lai, chung toi cung da the hien pham chat tuyet voi cua minh khi luon biet cach tim lai loi the sau khi bi dan ban. Quan trong hon nua la chung toi hien van o ngoi dau".

Tin bóng đá - Ferguson nổi cáu, Wenger hài lòng

Tin bóng đá - Để tuột chiến thắng ở những giây cuối cùng của hiệp hai, HLV của MU hết đổ lỗi cho trọng tài lại móc máy cả về công tác an ninh ở sân Emirates. Trong khi đó, HLV đội chủ nhà tỏ vẻ dễ chịu với một điểm có được sau trận hòa 2-2 tối qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá