Tin bóng đá - “Không cầu thủ nào là bất khả xâm phạm tại Chelsea”

Tin bóng đá - (Dân trí) - Nhằm trấn an tâm lý các học trò đồng thời cũng là để “dằn mặt” những kẻ “tự đắc”, mới đây HLV Avram Grant của Chelsea đã khuyên các cầu thủ đừng ai tự coi mình là bất khả xâm phạm.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Trước đây, khi người tiền nhiệm Jose Mourinho còn tại vị, Chelsea luôn có một vài vị trí được coi là “bất khả xâm phạm” cho dù cầu thủ đó có phong độ ra sao. Tuy nhiên mới đây, chỉ vài ngày sau khi có chiến thắng vang dội 6-0 tại Premier League, HLV Grant đã “dằn mặt” các ngôi sao của The Blues.

Grant muốn chứng tỏ rằng, ông cùng với trợ lý Henk Ten Cate, GĐTT Frank Arnesen và ông chủ Roman Abramovich đang đứng cùng một phía và sẵn sàng gạt bỏ bất cứ “kẻ cứng đầu” nào. Tân HLV của Chelsea không hề tỏ ra e ngại trước tầm ảnh hưởng của các ngôi sao này.

Ông nói: “Bất khả xâm phạm ư? Tôi chỉ biết đến một bộ phim có tên như vậy. Nó rất tuyệt và tôi đã xem nó đến 3 lần. Nhưng khi bạn có rất nhiều cầu thủ trong tay tại sao bạn lại phải duy trì việc đó. Chúng tôi có một đội hình đông đảo không phải chỉ để người ta nhắc tới mà là để sử dụng”.

“Chelsea đang chiến đấu trên cả 4 mặt trận và chúng tôi cần mọi cầu thủ. Tôi muốn có sự xoay vòng. Việc ai đó bị chấn thương luôn là một phần của mùa giải. Bên cạnh đó, việc giữ cho mọi cầu thủ đều hăng hái xung trận là rất cần thiết. Khi một cầu thủ có phong độ tốt bạn cần phải giúp họ duy trì phong độ đó”

“Ngay trước khi họ ký hợp đồng các cầu thủ đều biết rằng họ không thể lúc nào cũng ra sân. Chúng tôi trả lương cho họ bởi chúng tôi muốn họ đóng góp cho đội bóng khi chúng tôi cần đến họ. Chúng tôi sẽ cần tất cả mọi người. Tôi không muốn nói về việc ai đó có vui vẻ hay không. Nhưng tôi chắc rằng đôi lúc có cầu thủ sẽ kém vui hơn những người khác”.

Nói về trường hợp của Shevchenko, HLV Grant tỏ ra khá hài lòng: “Việc giúp các cầu thủ tự tin là rất quan trọng, kể cả Andriy. Cậu ấy có thái độ thi đấu rất tốt và đã làm tất cả để có được phong độ cao. Trong trận đấu với Manchester City, Shevchenko đã có 20 phút chơi hay và tôi chắc rằng sẽ sử dụng cậu ấy”.

Sau những thành công bước đầu tại Chelsea, vị HLV người Israel đang có cơ hội lớn để tiếp tục tại vị khi đội chủ sân Stamford Bridge đã nghĩ tới chuyện gia hạn hợp đồng mới. Tin tức từ nước Anh cho hay, Chelsea đang cân nhắc một bản hợp đồng 3 năm với mức lương 1,5 triệu bảng/năm cùng nhiều khoản tiền thưởng hậu hĩnh khác. Các điều khoản cuối cùng sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới.Tin bong da - “Khong cau thu nao la bat kha xam pham tai Chelsea”


Tin bong da - (Dan tri) - Nham tran an tam ly cac hoc tro dong thoi cung la de “dan mat” nhung ke “tu dac”, moi day HLV Avram Grant cua Chelsea da khuyen cac cau thu dung ai tu coi minh la bat kha xam pham.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Truoc day, khi nguoi tien nhiem Jose Mourinho con tai vi, Chelsea luon co mot vai vi tri duoc coi la “bat kha xam pham” cho du cau thu do co phong do ra sao. Tuy nhien moi day, chi vai ngay sau khi co chien thang vang doi 6-0 tai Premier League, HLV Grant da “dan mat” cac ngoi sao cua The Blues.

Grant muon chung to rang, ong cung voi tro ly Henk Ten Cate, GDTT Frank Arnesen va ong chu Roman Abramovich dang dung cung mot phia va san sang gat bo bat cu “ke cung dau” nao. Tan HLV cua Chelsea khong he to ra e ngai truoc tam anh huong cua cac ngoi sao nay.

Ong noi: “Bat kha xam pham u? Toi chi biet den mot bo phim co ten nhu vay. No rat tuyet va toi da xem no den 3 lan. Nhung khi ban co rat nhieu cau thu trong tay tai sao ban lai phai duy tri viec do. Chung toi co mot doi hinh dong dao khong phai chi de nguoi ta nhac toi ma la de su dung”.

“Chelsea dang chien dau tren ca 4 mat tran va chung toi can moi cau thu. Toi muon co su xoay vong. Viec ai do bi chan thuong luon la mot phan cua mua giai. Ben canh do, viec giu cho moi cau thu deu hang hai xung tran la rat can thiet. Khi mot cau thu co phong do tot ban can phai giup ho duy tri phong do do”

“Ngay truoc khi ho ky hop dong cac cau thu deu biet rang ho khong the luc nao cung ra san. Chung toi tra luong cho ho boi chung toi muon ho dong gop cho doi bong khi chung toi can den ho. Chung toi se can tat ca moi nguoi. Toi khong muon noi ve viec ai do co vui ve hay khong. Nhung toi chac rang doi luc co cau thu se kem vui hon nhung nguoi khac”.

Noi ve truong hop cua Shevchenko, HLV Grant to ra kha hai long: “Viec giup cac cau thu tu tin la rat quan trong, ke ca Andriy. Cau ay co thai do thi dau rat tot va da lam tat ca de co duoc phong do cao. Trong tran dau voi Manchester City, Shevchenko da co 20 phut choi hay va toi chac rang se su dung cau ay”.

Sau nhung thanh cong buoc dau tai Chelsea, vi HLV nguoi Israel dang co co hoi lon de tiep tuc tai vi khi doi chu san Stamford Bridge da nghi toi chuyen gia han hop dong moi. Tin tuc tu nuoc Anh cho hay, Chelsea dang can nhac mot ban hop dong 3 nam voi muc luong 1,5 trieu bang/nam cung nhieu khoan tien thuong hau hinh khac. Cac dieu khoan cuoi cung se duoc hoan tat trong vai ngay toi.

Tin bóng đá - “Không cầu thủ nào là bất khả xâm phạm tại Chelsea”

Tin bóng đá - (Dân trí) - Nhằm trấn an tâm lý các học trò đồng thời cũng là để “dằn mặt” những kẻ “tự đắc”, mới đây HLV Avram Grant của Chelsea đã khuyên các cầu thủ đừng ai tự coi mình là bất khả xâm phạm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá