Tin bóng đá - Chelsea cũng đã liên hệ với Pellegrini

Tin bóng đá - Alberto Poletti , người đại diện của HLV Manuel Pellegrini đang dẫn dắt CLB Villarreal mới cho biết, thân chủ của ông đã được đội bóng chủ sân Stamford Bridge đặt vấn đề đến Anh làm việc.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Và những nhận xét của Alberto Poletti trên tờ AS cũng có ngụ ý rằng HLV Pellegrini hoàn toàn có khả năng chấp nhận lời đề nghị này từ phía BLĐ Chelsea.

“Cách đây không lâu đã có người của Chelsea đến liên hệ với chúng tôi, và có lẽ cũng không lâu nữa thì mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ.”

“Villarreal muốn kí tiếp hợp đồng làm việc với Pellegrini, và sẽ đưa ra với ông ấy một mức lương hậu hĩnh. Nhưng tôi không cho rằng ông ấy sẽ chấp nhận gia hạn hợp đồng này. Đây không phải là vấn đề tiền bạc, mà là những mục tiêu nghề nghiệp của Pellegrini.”

Alberto Poletti là một trong những HLV được đánh giá cao nhất ở châu Âu hiện nay, sau khi đưa một Villarreal rất bình thường chen chân vào nhóm những đội bóng hàng đầu của La Liga.

Dưới sự dẫn dắt của ông, CLB miền đông Tây Ban Nha đã có mặt tại vòng bán kết Champions League năm 2006, và hiện tại đang xếp thứ 3 tại La Liga với 18 điểm (thắng 6 trận, thua 3).

Sau khi Jose Mourinho rời Stamford Bridge, đã có một danh sách khá dài những ứng cử viên có thể trở thành người kế nhiệm của “người đặc biệt”, cho dù Chelsea vẫn đang thi đấu rất tốt dưới sự chỉ đạo của Avram Grant.

Và cho dù HLV người Israel đương nhiệm của Chelsea vẫn nhận được sự ủng hộ từ đội bóng, nhưng những HLV tài năng như Marco van Basten, Guus Hiddink và Juergen Klinsmann đều đã nhận được lời đề nghị về tiếp quản chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge.Tin bong da - Chelsea cung da lien he voi Pellegrini


Tin bong da - Alberto Poletti , nguoi dai dien cua HLV Manuel Pellegrini dang dan dat CLB Villarreal moi cho biet, than chu cua ong da duoc doi bong chu san Stamford Bridge dat van de den Anh lam viec.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Va nhung nhan xet cua Alberto Poletti tren to AS cung co ngu y rang HLV Pellegrini hoan toan co kha nang chap nhan loi de nghi nay tu phia BLD Chelsea.

“Cach day khong lau da co nguoi cua Chelsea den lien he voi chung toi, va co le cung khong lau nua thi moi chuyen se duoc lam sang to.”

“Villarreal muon ki tiep hop dong lam viec voi Pellegrini, va se dua ra voi ong ay mot muc luong hau hinh. Nhung toi khong cho rang ong ay se chap nhan gia han hop dong nay. Day khong phai la van de tien bac, ma la nhung muc tieu nghe nghiep cua Pellegrini.”

Alberto Poletti la mot trong nhung HLV duoc danh gia cao nhat o chau Au hien nay, sau khi dua mot Villarreal rat binh thuong chen chan vao nhom nhung doi bong hang dau cua La Liga.

Duoi su dan dat cua ong, CLB mien dong Tay Ban Nha da co mat tai vong ban ket Champions League nam 2006, va hien tai dang xep thu 3 tai La Liga voi 18 diem (thang 6 tran, thua 3).

Sau khi Jose Mourinho roi Stamford Bridge, da co mot danh sach kha dai nhung ung cu vien co the tro thanh nguoi ke nhiem cua “nguoi dac biet”, cho du Chelsea van dang thi dau rat tot duoi su chi dao cua Avram Grant.

Va cho du HLV nguoi Israel duong nhiem cua Chelsea van nhan duoc su ung ho tu doi bong, nhung nhung HLV tai nang nhu Marco van Basten, Guus Hiddink va Juergen Klinsmann deu da nhan duoc loi de nghi ve tiep quan chiec ghe nong tai san Stamford Bridge.

Tin bóng đá - Chelsea cũng đã liên hệ với Pellegrini

Tin bóng đá - Alberto Poletti , người đại diện của HLV Manuel Pellegrini đang dẫn dắt CLB Villarreal mới cho biết, thân chủ của ông đã được đội bóng chủ sân Stamford Bridge đặt vấn đề đến Anh làm việc.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá